Thu cước mạng FPT tại Hải Phòng

Đóng tiền cước mạng FPT là điều mà bạn bắt buộc phải thực hiện. Nếu không đóng thì sẽ bị nhà cung cấp tạm dừng. Tuy nhiên, trong thời gian vừa qua, FPT Hải Phòng nhận được rất nhiều thắc mắc xung quanh vấn đề này. Ví dụ như làm thế nào để biết khi nào cần đóng cước, hình thức thu cước mạng FPT tại Hải Phòng như thế nào? Bài viết này sẽ làm rõ tất cả những thắc mắc đó. Nếu bạn có điều gì băn khoăn hãy gửi cho chúng tôi để được tư vấn nhé. Hotline tiếp nhận: 0936 000 554.

Làm thế nào để biết sắp phải đóng cước mạng FPT tại Hải Phòng?

Về vấn đề này thì chia làm 2 trường hợp. Đó chính là bạn đóng theo từng tháng và nhiều tháng. Đối với trường hợp 1 thì chỉ cần tới đầu tháng sau là bạn lại phải đóng (thời gian khá gần nên rất dễ nhớ).

Còn trường hợp 2 thì đa phần mọi người sẽ đóng từ 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng. Thời gian như vậy khá dài nên nếu không ghi lại thì cũng chẳng nhớ tới ngày cần đóng tiền để gia hạn internet. Tuy nhiên, đừng lo vì đã có những cách tra cứu ngày phải đóng cước mạng FPT tại Hải Phòng sau:

Cách 1: Truy cập vào phần mềm Hi- FPT để xem. Phần mềm này được nhân viên cài vào điện thoại khi thực hiện quá trình lắp mạng FPT tại Hải Phòng cho mỗi khách hàng.

thu cước mạng fpt hải phòng
Thu tiền cước mạng FPT tại Hải Phòng

Cách 2: Truy cập vào link https://fpt.vn/member/vi/auth, đăng nhập bằng mã hợp đồng, số điện thoại hoặc mã khách hàng. Ở phần quản trị thì những thông tin về hợp đồng, ngày đăng ký, ngày cần đóng mới cước đều sẽ hiện ra. Cách này tương đối giống với cách đầu tiên.

Cách 3: Nhà mạng sẽ tự động gọi khi sắp phải gia hạn gói internet FPT. Ngoài ra, FPT Telecom còn có thể gửi email thông báo về. Chính bởi vậy bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng không biết phải đóng cước vào ngày nào.

Cách thu cước mạng FPT tại Hải Phòng

Hiện nay, có khá nhiều cách thức thu cước khác nhau đang được áp dụng. FPT Hải Phòng xin chia sẻ tất tần tật ở ngay bên dưới. Bạn thấy hình thức nào phù hợp với mình thì lựa chọn nhé.

1/ Thu tại những văn phòng giao dịch.

Ở mỗi Quận/ Huyện đều có ít nhất một văn phòng giao dịch. Khi được thông báo cần phải đóng cước mới, bạn chỉ cần tới đó gặp lễ tân và là thủ tục thanh toán.

2/ Thu cước mạng FPT ở Hải Phòng tại cửa hàng.

Chắc hẳn ai cũng đã biết có thể đóng tiền điện, tiền nước ở FPT shop. Và bạn có thể đóng tiền mạng internet ở nơi đây. Một số địa chỉ của FPT Shop trên địa bàn thành phố Hải Phòng:

  • 238- 240 Đông Thái, Thị trấn Vĩnh Bảo, Huyện Vĩnh Bảo.
  • 42 Minh Đức (Hiệu sách Thị Trấn), Tỉnh Lộ 354, Khu 2, Thị Trấn Tiên Lãng, Huyện Tiên Lãng.
  • 44- 46 Trần Tất Văn, Thị Trấn An Lão, Huyện An Lão.
  • 471- 473 Lương Khánh Thiện (Ngã 3 Trường Sơn An Lão), Thị Trấn Trường Sơn, Huyện An Lão.
  • 213 Trần Nguyên Hãn (Ngã 4 Đồng Bún), P. Trần Nguyên Hãn, Q. Lê Chân.
  • 248- 250 Tô Hiệu (Gần ngã 4 chợ Cột Đèn), P. Trại Cau, Q. Lê Chân.
thu cước tại fpt shop tại hải phòng
Thu cước internet FPT tại FPT Shop Hải Phòng

3/ Thu tiền cước tại nhà.

Đây là cách truyền thống, vẫn đang được áp dụng. Nhân viên thu cước sẽ tới tận nơi để thu tiền, bạn sẽ chẳng phải đi đâu cả. Nếu bạn chỉ trả từng tháng sẽ mất 5.500 vnđ/ lượt còn trả trước 6 tháng thì hoàn toàn miễn phí.

Thanh toán tiền cước mạng FPT ở Hải Phòng

Hiện nay, để dễ dàng và thuận lợi cho khách hàng FPT áp dụng các hình thức thanh toán khác nhau. Đó chính là thanh toán bằng tiền mặt, bằng thẻ. Việc sử dụng tiền mặt thì đã quá quen thuộc rồi, chúng tôi sẽ không nhắc tới nữa. Còn việc dùng thẻ thì sao?

Bạn có thể thanh toán bằng cách cà thẻ qua máy POS. Máy này thì có ở cả văn phòng giao dịch, FPT Shop thậm chí cả nhân viên thu cước cũng mang theo.

Thanh toán qua app Mobile Banking của các ngân hàng Techcombank, Đông Á Bank, Tiên Phong Bank…

thanh toán cước mạng fpt ở hải phòng
Hình thức thanh toán cước mạng FPT ở Hải Phòng

Thanh toán bằng cách chuyển tiền vào số tài khoản 78163016602 CN HAI PHONG- CTCP VIEN THONG FPT ngân hàng Tiên Phong với nội dung: ” Tên tài khoản”.

Thanh toán Online qua website https://pay.vnexpress.net/.

Trả tiền cước thông qua ví điện tử: Momo, Foxpay, Vnpay, Airpay, Zalopay, Viettel pay…

Không đóng cước mạng FPT tại Hải Phòng có bị sao không?

Việc không đóng cước đúng kỳ hạn (với bất cứ lý do) thì sẽ bị ngắt kết nối mạng. Để có thể mở, bạn cần tiến hành thanh toán đầy đủ cộng thêm một khoản phí mở mạng. Phí này lần đầu sẽ không mất nhưng từ lần thứ hai trở đi sẽ là 25.000 vnđ. Và bạn chỉ có tối đa 3 lần mở lại mạng mà thôi.

Một vài câu hỏi khác liên quan tới việc thu cước mạng FPT tại Hải Phòng

1/ Thời gian thu cước hàng tháng là ngày bao nhiêu?

Trả lời: Từ ngày 01 tới ngày 16 hàng tháng.

2/ Làm thế nào để kiểm tra gói cước mình đang dùng?

Trả lời: Bạn có thể hỏi nhân viên kinh doanh người đã giúp bạn làm hợp đồng hoặc xem trên ứng dụng Hi- FPT.

3/ Bị khóa mạng, đã đóng đủ tiền có được mở mạng ngay không?

Trả lời: Chúng tôi sẽ mất tối đa 24h để mở mạng lại cho bạn.

Trên đây là những thông tin liên quan tới việc thu cước mạng FPT tại Hải Phòng. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào trong quá trình sử dụng vui lòng liên hệ tới số máy 0936 000 554 hoặc 19006600.

Bài viết có thể bạn quan tâm:

  1. Tại sao máy tính mất mạng.
  2. Có nên lắp mạng FPT cho doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *