Công ty Cổ phần Viễn thông FPT chi nhánh Hải Phòng

Công ty cổ phần viễn thông FPT được biết là một trong những nhà mạng nổi tiếng, uy tín tại Việt Nam. Đây là công ty được rất nhiều lựa chọn sử dụng và đánh giá cao. Viễn thông FPT Hải Phòng đã chiếm được lòng tin và có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Với sứ mệnh tiên phong mạng Internet kết với đến với người dân của Việt Nam, chúng tôi luôn mong muốn có thể giúp cho mỗi gia đình đều sử dụng được mạng của công ty. Vì điều này, FPT đã không ngừng nỗ lực và cố gắng nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Giới thiệu về tập đoàn FPT

Tập đoàn FPT là thương hiệu không còn xa lạ gì với đại đa số người dân Việt Nam. FPT có tên gọi đầy đủ Công ty cổ phần FPT, là công ty dịch vụ công nghệ thông tin. Sự ra đời của tên thương hiệu này xuất phát từ lĩnh vực kinh doanh ban đầu của công ty. Nhưng sau đó, công ty quyết định chuyển sang lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông như cách thức hoạt động hiện nay của FPT. Công ty hoạt động trong 3 lĩnh vực chính gồm: công nghệ, viễn thông FPT và giáo dục. FPT sở hữu hạ tầng viễn thông phủ khắp 59/63 tỉnh thành tại Việt Nam. Và không ngừng mở rộng hoạt động trên thị trường toàn cầu. Hiện công ty có 46 văn phòng tại 22 quốc gia và vùng lãnh thổ bên ngoài Việt Nam.

13/9/1988 FPT được thành lập với tên gọi ban đầu là là Công ty cổ phần chế biến Thực phẩm. Hoạt động trong lĩnh vực công nghệ sấy, công nghệ thông tin và công nghệ tự động hóa. Sau đó đổi tên thành Công ty Đầu tư và phát triển Công nghệ với hoạt động kinh doanh cốt lõi là công nghệ thông tin.

quá trình hình thành của fpt
Quá trình hình thành của FPT

Trong suốt quá trình hoạt động, FPT luôn không ngừng nỗ lực với mục tiêu cao nhất là mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Người lãnh đạo FPT Group cũng chính là người sáng lập công ty ông Trương Gia Bình – một trong 15 tỷ phú giàu nhất Việt Nam. Tổng số cán bộ nhân viên của công ty hiện nay hơn 28.700 người.

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT Hải Phòng

FPT – chi nhánh Hải Phòng là một thành viên của tập đoàn FPT – một trong những công ty dịch vụ công nghệ thông tin lớn với lĩnh vực kinh doanh chính là cung cấp các dịch vụ công nghệ Viễn thông FPT Hải Phòng. Đây là một trong những nhà mạng cung các cấp dịch vụ viễn thông, internet & truyền hình, các sản phẩm công nghệ hàng đầu.

Sứ mệnh tiên phong mang Internet tốc độ cao đến với người dân Việt Nam. Cùng mong muốn lớn lao mỗi gia đình Việt Nam đều sử dụng dịch vụ của công ty. Với nền tảng sức mạnh công nghệ FPT đang nỗ lực mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng trên cơ sở lấy khách hàng làm trọng tâm. Từ đó tiên phong trở thành nhà cung cấp dịch vụ số có trải nghiệm khách hàng vượt trội, tốt nhất.

Với hơn 30 năm hoạt động và phát triển, công ty đã gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật. Năm 2020, FPT được trao Giải thưởng “Nhà cung cấp dịch vụ Internet Cố định được khách hàng hài lòng nhất về Chất lượng Dịch vụ và Chăm sóc Khách”.

dịch vụ viễn thông fpt
Dịch vụ viễn thông FPT Hải Phòng

Đơn vị cung cấp dịch vụ lắp mạng internet FPT

Viễn thông FPT Hai Phòng 247 là một trong những đơn vị rất nổi tiếng. Hầu hết những người sử dụng mạng internet đều có xu hướng lựa chọn và sử dụng nhà mạng FPT. Đây là một trong những điểm mạnh lớn nhất giúp cho nhà mạng phát triển vững mạnh. Điều này càng khiến cho nhà mạng chú trọng hơn trong vấn đề phát triển cũng như phục vụ khách hàng.

Không phải tự nhiên mà công ty được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng như vậy. Sau đây là một số ưu điểm khiến cho FPT phát triển như hiện nay.

 • Luôn cung cấp các hạ tầng mạng viễn thông cho dịch vụ internet.
 • Cung cấp dịch vụ truyền hình cáp trả tiền cước định kỳ.
 • Dịch vụ tin nhắn, dữ liệu và cả thông tin giải trí trên mạng internet với điện thoại di động.
 • Thiết lập hạ tầng mạng internet và cung cấp về các dịch vụ viễn thông khác.
 • Ngoài ra còn là đơn vị xuất nhập khẩu về các loại thiết bị viễn thông và internet khác trên thị trường trong và ngoài nước.
nhà cung cấp viễn thông fpt
Nhà cung cáp viễn thông FPT Hải Phòng

Các dịch vụ của FPT

 1. Cung cấp hạ tầng mạng viễn thông cho dịch vụ Internet băng rộng
 2. Dịch vụ giá trị gia tăng trên mạng Internet, điện thoại di động
 3. Dịch vụ tin nhắn, dữ liệu, thông tin giải trí trên mạng điện thoại di động
 4. Thiết lập hạ tầng mạng và cung cấp các dịch vụ Viễn thông, Internet
 5. Xuất nhập khẩu thiết bị Viễn thông và Internet.
 6. Dịch vụ Viễn thông giá trị gia tăng
 7. Dịch vụ truy nhập Internet băng rộng cố định mặt đất
 8. Dịch vụ Truyền hình trả tiền: với gần 200 kênh truyền hình, 70 kênh HD, kho phim và nội dung khổng lồ, nhiều ứng dụng, tiện ích hiện đại.
 9. Dịch vụ nội dung, ứng dụng trên Internet: FPT Play Box, FPT Play, Foxy,…
 10. Dịch vụ, sản phẩm IoT/Smart Home: FPT Camera, iHome.
 11. Truyền dẫn số liệu: Trong nước (kết nối nội hạt, kết nối liên tỉnh) và quốc tế (IPLC, MPLS, IEPL).
 12. Dữ liệu trực tuyến: Tên miền, lưu trữ dữ liệu và email, thuê máy chủ và chỗ đặt máy chủ, thuê tủ Rack.
 13. Dịch vụ quản lý: Hội nghị truyền hình, điện toán đám mây, tích hợp hệ thống, dịch vụ bảo mật.
 14. Dịch vụ Điện toán đám mây – FPT HI GIO CLOUD: là dịch vụ nền tảng điện toán đám mây.

Thông tin liên hệ Viễn thông FPT Hải Phòng

FPT HẢI PHÒNG

Trụ sở: 20 Văn Cao, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, Hải Phòng

VPGD: 128 Hoàng Quốc Việt, Kiến An, Hải Phòng

Tư vấn dịch vụ: 0936.000.554

Email: nambd@fpt.com.vn

Website: https://fpthaiphong247.com/

 1. Lắp mạng FPT tại Hải Phòng
 2. Lắp mạng FPT tại Hải Dương
 3. Lắp mạng FPT tại Quảng Ninh
 4. Lắp mạng FPT tại Thái Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *