Lắp mạng internet FPT ở Quảng Ninh

Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà cung cấp dịch vụ internet khác nhau. Tuy nhiên FPT với thế mạnh chuyển đổi số, áp dụng công nghệ trong quản lý hạ tầng. Tối ưu nhân lực, từ đó cho ra được các gói cước internet giá rẻ. Internet FPT sử dụng công nghệ kết nối viễn thông mới nhất thế giới hiện nay. FPT cung cấp nhiều gói cước lắp mạng FPT tại Quảng Ninh tốc độ cao với đường truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang từ nhà cung cấp tới tận địa điểm của khách hàng.

Vì sao dịch vụ lắp mạng FPT tại Quảng Ninh ngày càng được ưa chuộng?

FPT đã tiến hành quang hóa hạ tầng, tiên phong nâng cấp miễn phí cho khách hàng từ cáp đồng lên cáp quang. Chính vì vậy người dùng mạng của FPT được sử dụng một đường truyền ổn định. Không những vậy, công nghệ mạng cáp quang FPT đã đạt đến tốc độ 500Mbps đối với gói doanh nghiệp. Tuy nhiên nếu người dùng cần tốc độ cao hơn nữa, vẫn có thể sử dụng gói SOC FPT – tốc độ lên tới 1Gbps.

Công nghệ Internet cáp quang FPT ở Quảng Ninh nói riêng và trên cả nước nói chung sở hữu tính năng ưu việt: tốc độ truyền tải dữ liệu Internet ngang bằng nhau, giúp đường truyền Internet vượt trội, ổn định, độ suy hao thấp, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, có thể đáp ứng tốt nhu cầu giải trí, làm việc, chơi game tốc độ cao.

Tốc độ lắp đặt và thời gian bảo trì khi phát sinh sự cố mạng, là một trong những yếu tố then chốt đánh giá chất lượng dịch vụ internet. Nắm bắt được điều này, FPT luôn tìm mọi giải pháp để rút ngắn thời gian gián đoạn kết nối mạng người dùng. Gần đây, FPT tiến hành áp dụng công nghệ AI vào phân công nhân lực bảo trì sữa chữa mạng. Việc phân công tối ưu này giảm thời gian chết nhân viên, tăng năng suất lao động. Tiến độ lắp đặt bảo trì từ 24h xuống còn xử lý xong trong 2h kể từ khi phát sinh lỗi.

đăng kí lắp mạng wifi fpt ở quảng ninh
Đăng ký lắp mạng wifi FPT ở Quảng Ninh

Lắp mạng của FPT mang lại lợi ích gì?

Tất cả các khách hàng đăng ký lắp đặt mạng FPT tại Quảng Ninh, đều được trang bị ít nhất 1 modem wifi hỗ trợ băng tần 5Ghz. Đây là công nghệ wifi 5, chuẩn AC cho tốc độ nhanh tối đa lên đến 1700Mbps. Wifi không dây 5G hiên đang là xu hướng kết nối internet. Tất cả các dòng điện thoại cao cấp, laptop đời mới nếu muốn lướt web, xem phim 4K đều cần sử dụng băng tần 5G.

  • Đường truyền cáp quang FPT sử dụng công nghệ Gpon cho tốc độ nhanh và ổn định.
  • Được hưởng chính sách ưu đãi khi đăng ký gói combo.
  • Khách hàng được trang bị tính năng đảm bảo an toàn, chặn virut ngay từ trên modem.
  • Các gói cước đa dạng của FPT phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người, hơn nữa còn thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi lắp đặt internet FPT cho khách hàng lựa chọn lắp đặt.
  • Tốc độ mạng và đường truyền mạng FPT rất ổn định, do các cơ sở hạ tầng đều đã được nâng cấp lên cáp quang ngầm hiện đại.
  • Nhân viên tư vấn lắp đặt, nhân viên kỹ thuật của FPT rất nhiệt tình, làm việc chuyên nghiệp. Quý khách khi liên hệ đến tổng đài hay trực tiếp đến văn phòng giao dịch đều sẽ được nhân viên tư vấn giải thích đầy đủ và cụ thể nhất. Nhân viên tại FPT được người dùng dịch vụ đánh giá là rất nhiệt tình, thân thiện và tư vấn cụ thể dễ hiểu.

Các gói cước lắp đặt mạng internet FPT tại Quảng Ninh

Trong khoảng 2 năm trở lại đây, với sự bùng phát dịch bênh Covid19. Nhu cầu làm việc online tại nhà ngày càng nhiều, song song với đó là cần một đương truyền mạng internet tốc độ cao. Chính vì vậy FPT nâng cấp băng thông liện tục, qua nhiều đợt khác nhau. Khách hàng có thể tìm lại gói cước của mình, dựa trên lưu đồ chuyển đổi gói cước.

lắp mạng cap quang fpt tại quảng ninh
Lắp mạng cap quang FPT tại Quảng Ninh

Gói mạng dùng cho từ 1 đến 8 thiết bị

Nếu bạn là người lắp đặt dịch vụ internet FPT cho gia đình Quảng Ninh sử dụng. Số lượng thiết bị kế nối sử dụng mạng từ nhỏ hơn 8 thiết bị. Ví dụ, gia đình có hai 4 điện thoại + 2 máy tính + 2 smart Tivi. Vậy gói cước có thể dùng được là các gói Super30, Super80, Super100 của FPT. Tùy thuộc vào việc người dùng có cùng một lúc sử dụng tất cả các thiết bị hay không. Nếu sử dụng đồng loạt cùng lúc. Thì chúng tôi khuyên người dùng nên đăng ký gói Super100.

Lắp mạng FPT cho 10 đến 20 máy

Đối với khách hàng đăng ký gói dịch vụ mạng, sử dụng cho số lượng thiết bị từ 10 đến 20. Bao gồm cả laptop, tivi, box FPT để xem dịch vụ truyền hình. Với số lượng thiết bị này thường thì là cửa hàng buôn bán, quán ăn, quán nhậu…có số lượng thiết bị duy trì nhiều và thường xuyên. Hoặc nếu gia đình, thì thường các gia đình cạnh nhau đăng ký rồi dùng chung.

Với các hình thức này, người dùng nên đăng ký gói cước Super100 hoặc Super150. Đầu tiên là tốc độ đường truyền. Để đáp ứng được số lượng thiết bị như trên, cần dùng gói cước có băng thông từ 100Mbps trở lên. Ngoài ra nếu đăng ký gói Super100 người dùng nên chọn mua thêm các bộ phát wifi. Các bộ phát này sẽ giúp giảm tải công suất phát wifi trên modem, giúp cho sóng wifi luôn khỏe mà modem hoạt động không bị quá tải.

Gói lắp đặt mạng FPT cho 20 máy trở lên

Đối với khách hàng đăng ký lắp mạng FPT ở Quảng Ninh cho, cơ quan, tổ chức có số lượng người dùng lớn hơn 20 thiết bị. Quý khách hàng nên đăng ký gói cước dành cho doanh nghiệp. Điều này, giúp đảm bảo tốc độ băng thông đủ lớn. Kèm theo đó thiết bị cung cấp cũng chuyên nghiệp hơn.

lắp đặt mạng internet fpt tại quảng ninh
Lắp đặt mạng internet FPT tại Quảng Ninh

Tổng đài đăng ký lắp mạng FPT ở Quảng Ninh

Qúy khách có thể liên hệ theo Hotline: 0936.000.554. Bộ phận CSKH của chúng tôi tư vấn dịch vụ cho khách hàng. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

FPT HẢI PHÒNG

Trụ sở: 20 Văn Cao, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, Hải Phòng

VPGD: 128 Hoàng Quốc Việt, Kiến An, Hải Phòng

Tư vấn dịch vụ: 0936.000.554

Email: nambd@fpt.com.vn

Website: https://fpthaiphong247.com

>>>Xem thêm:

  1. Lắp mạng FPT tại Hải Phòng
  2. Lắp mạng FPT tại Thái Bình
  3. Lắp mạng FPT tại Hải Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *