Tư vấn lắp mạng wifi FPT cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp cần xây dựng hệ thống mạng máy tính xử lý tin tức mạnh mẽ, nhanh chóng nên cần mạng wifi chuyên dụng. Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT hiện nay là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Internet có tốc độ đường truyền, băng thông quốc tế lớn nhất Việt Nam mà khách hàng là doanh nghiệp, công ty đang tin dùng sử dụng. Hiện nay chúng tôi đang có dịch vụ lắp mạng wifi FPT doanh nghiệp với nhiều ưu đãi hấp hẫn.

>>>Xem thêm: Lắp mạng FPT Hải Phòng

Xây dựng hệ thống internet cho doanh nghiệp

Tại Việt Nam ngày càng nhiều doanh nghiệp được thành lập và hoạt động nhiêu lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Nếu một doanh nghiệp không xây dựng hệ thống wifi phù hợp thì khi có nhiều người cùng truy cập sẽ khiến tốc độ mạng chậm hoặc mất kết nối. Tình trạng này gây ảnh hưởng lớn tới công việc của doanh nghiệp. Chung quy các doanh nghiệp đều cần sử dụng hệ thống mạng wifi mạnh mẽ. Để có thể kết nối thông tin và làm việc hiệu quả hơn.

Một hệ thống wifi cho doanh nghiệp hoạt động tốt cần đảm bảo đáp ứng được số lượng người dùng truy cập mạng, vùng phủ sóng rộng. Hệ thống anten thông minh cho khả năng truyền và nhận tín hiệu ổn định cũng như khử nhiễu tốt. Thường thì các doanh nghiệp sẽ liên hệ với công ty cung cấp kỹ thuật để nhờ tới khảo sát và đưa ra giải pháp lắp wifi phù hợp.

lắp mạng wifi cáp quang doanh nghiệp fpt
Lắp mạng wifi cáp quang doanh nghiệp của FPT

Tiêu chí khi lắp mạng wifi doanh nghiệp

Các doanh nghiệp có số lượng người truy cập wifi lớn. Nên đăng ký các gói cước có băng thông từ 120 – 500Mbps và sử dụng router. Như vậy mới có khả năng chịu tải cao, tương thích với tổng thiết bị truy cập. Bạn nên cân nhắc lựa chọn thiết bị cân bằng tải để đảm bảo mạng wifi ổn định. Tùy thuộc vào vùng phủ sóng, bạn có thể cân nhắc trang bị thêm các access point chuyên dụng tương ứng.

Để lắp đặt được mạng wifi, bước đầu tiên bạn cần tìm được một nhà cung cấp Internet phù hợp. Nhà cung cấp sở hữu hệ thống Internet cáp quang sẽ đảm bảo tốc độ mạng cao và ổn định. Bên cạnh đó, nhà mạng có chính sách lắp đặt đơn giản cùng nhiều chương trình ưu đãi sẽ là một điểm cộng lớn. Bạn cũng nên đăng ký mạng Internet tại các ISP có chế độ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau mua hàng tốt.

Hiện nay FPT đang triển khai tăng băng thông và cung cấp gói cước FPT Doanh Nghiệp tốc độ cao. Đi kèm với đó là 4 nhóm dịch vụ chủ yếu: Internet – Thiết bị Modem – IP  Front – IP Route. Qua đó giúp quý khách hàng có thể lựa chọn gói cước, thiết bị dịch vụ phù hợp cho nhu cầu, quy mô của doanh nghiệp, công ty của mình.

khuyến mãi lắp đặt mạng wifi fpt cho doanh nghiệp
Khuyến mãi lắp đặt mạng wifi FPT cho doanh nghiệp

Lắp mạng wifi FPT doanh nghiệp mới nhất

FPT Telecom luôn kỳ vọng các doanh nghiệp, công ty có sự trải nghiệm tốt hơn cho việc sử dụng Internet áp dụng cho công việc, quá trình sản xuất kinh doanh cũng như vận hành hệ thống một cách mượt mà với mức giá chi phí lắp đặt lắp mạng wifi FPT doanh nghiệp phù hợp. Hiện nay, để đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn, nhà mạng FPT đã tung ra thị trường nhiều gói cước internet FPT doanh nghiệp với tốc độ đường truyền cao cùng mức giá thành cực kỳ hấp dẫn. Với 4 gói cước lắp mạng sau:

 • Super 200: 200Mbps – 490.000đ/ tháng – Phù hợp với cá nhân, doanh nghiệp nhỏ ( < 20 thiết bị )
 • Super 250: 250 Mbps – 545.000đ/ tháng – Phù hợp với doanh nghiệp vừa, Quán Nét ( < 30 thiết bị )
 • Super 400: 400Mbps – 1.410.000đ/ tháng – Phù hợp với doanh nghiệp lớn ( < 50 thiết bị )
 • Super 500: 500Mbps – 8.125.000đ/ tháng – Phù hợp với doanh nghiệp lớn ( < 120 thiết bị )
báo giá lắp mạng wifi fpt doanh nghiệp
Báo giá lắp mạng wifi FPT doanh nghiệp

Mức giá của gói cước internet FPT cho doanh nghiệp này có thể sẽ thay đổi theo từng khu vực và từng thời gian khác nhau. Bên cạnh đó, dựa vào yếu tố khu vực và thời gian mà nhà mạng cũng sẽ có những chương trình khuyến mại khi lắp đặt sử dụng khác nhau.

Điểm nổi bật khi lắp mạng wifi FPT doanh nghiệp

 • Dễ dàng lựa chọn gói cước theo tiêu chí phù hợp.
 • Tốc độ đường truyền Internet ổn định, sử dụng dây thuê bao cáp quang lõi thủy tinh. Kết hợp các ăng ten mạnh với mạng lưới AP cho tín hiệu đáng tin cậy nhất.
 • Đặt các điểm truy cập cao nhất có thể với công năng ngăn chặn tắc nghẽn tín hiệu phát wifi.
 • Miễn phí lắp đặt, triển khai nhanh chóng.
 • Tặng miễn phí Vigor, cân bằng tải giá 3 triệu khi lắp mạng wifi FPT doanh nghiệp.
 • Tặng wifi FTTH 4 cổng 2 băng tần thế hệ mới nhất.
 • Hỗ trợ xử lý xự cố trong 1h.
 • Tặng 2 tháng cước khi đăng ký trả trước 24 tháng dịch vụ.
 • Cáp quang FTTH có tốc độ nhanh, tối ưu nhất dành cho đường truyền internet. Có độ ổn định gần đạt mức tuyệt đối, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài
 • Tương thích tốt với hầu hết các thiệt bị hiện có.
 • Áp dụng tốt đa chuẩn bảo mật mới nhất, an toàn hơn khi khách hàng sử dụng
 • Kết nối quốc tế nhanh, ổn định, đa năng.

FPT HẢI PHÒNG

Trụ sở: 20 Văn Cao, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, Hải Phòng

VPGD: 128 Hoàng Quốc Việt, Kiến An, Hải Phòng

Tư vấn dịch vụ: 0936.000.554

Email: nambd@fpt.com.vn

Website: https://fpthaiphong247.com/

>>>Có thể bạn quan tâm: Lắp internet gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *