Ngoài mạng internet thì FPT luôn được biết đến là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ truyền hình internet tương tác tại Việt Nam. Với nhiều tính năng nổi trội và nội dung phong phú thì hiện truyền hình FPT đang có một  lương khách hàng đông đảo. Và để ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt nhất cho khách hàng, truyền hình FPT  nâng cấp toàn diện về thiết bị và số lượng kênh truyền hình một cách mạnh mẽ.

truyền hình FPT nâng cấp toàn diện về thiết bị và số lượng kênh

Truyền hình FPT nâng cấp thiết bị, tăng số lượng kênh

Như chúng ta đều biết đối với các Quý khách sử dụng gói cơ bản của truyền hình FPT. Quý khách sẽ được tiếp cận với 160 kênh truyền hình trên khắp thế giới. Trong đó có tới 60 kênh chuẩn HD với nội dung phong phú đáp ứng đầy đủ nhu cầu giải trí của Quý khách. Nhưng bắt đầu từ 6/2/2021 thì số lượng kênh của gói cơ bản được tăng nên gần 200 kênh. Trong đó có tới 24 kênh là truyền hình mới chưa xuất hiện trên gói này. Và thêm vào đó là các Quý khách đang sử dụng gói đặc sắc của FPT. Quý khách sẽ được thưởng thức thêm 8 kênh truyền hình mới nhất chỉ có trên truyền hình FPT.

Truyền hình FPT tăng số lượng kênh cho dịch vụ truyền hình internet

Truyền hình FPT nâng cấp thiết bị và thêm gói kênh MAXY

Ngoài việc truyền hình FPT nâng cấp số lượng kênh của gói Cơ bản và Đặc Sắc. Đơn vị này đã hợp nhất 2 gói kênh này thành một gọi duy nhất là MAXY với nhiều ưu điểm nổi trội. Với gói kênh MAXY Quý khách sẽ được tiếp cận 200 kênh truyền hình trong và ngoài nước. Trong đó có tới 70 kênh chuẩn HD với nội dung phong phú và chất lượng. Thêm vào đó gói kênh MAXY được bổ sung thêm 8 kênh nội dung nước ngoài lần đầu được xuất hiện trên truyền hình FPT bao gồm : Fox Family Movies, FX, Natgeo Wild, DreamWorks, Animax, Boomerang, BabyFirst, CBeebies. Đây  là những kênh truyền hình nổi tiếng tại Âu Mỹ và Châu Á. Các kênh này nội dung chủ yếu dành cho gia đình và thiếu nhi.

Với gói kênh MAXY ngoài việc Quý khách được thưởng thức hơn 200 kênh truyền hình nổi bật. Quý khách sẽ được trải nghiệm miễn phí các nội dung khác như: phim truyện, thiếu nhi, thể thao… Hoặc Quý khách có thể tham gia các trì chơi tương tác. Đây thực sự là thời điểm mà Quý khách nên lắp truyền hình FPT tại Hải Phòng. Để được tư vấn chi tiết vui lòng gọi 0936 000 554.

Truyền hình FPT cho ra mắt bộ giải mã thế hệ thứ 4

Ngoài việc nâng cấp số lượng kênh, truyền hình FPT đã cho ra mắt bộ giải mã FPT TV 4K FX6. Đây là phiên bản mới nhất của bộ giải mã truyền hình thế hệ thứ 4 của FPT. Bênh cạnh việc thay đổi mẫu mã với thiết kế tinh tế, sang trọng thì sản phẩm đã ứng dụng công nghệ AI cá nhân hóa. Công nghệ này sẽ dựa trên sở thích, thói quen của người tiêu dùng mà đề xuất các nội dung tương ứng. Điều này chắc chắn sẽ giúp Quý khách có những trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn.

*Cấu hình:

– Chipset Realtek 4K 1395 với thông số DMIPS là 13.800;

– CPU 4 nhân (Quad-core) 1.5Ghz giúp thiết bị có thể xử lý đồng thời nhiều tác vụ với tốc độ cao;

– Bộ nhớ RAM 1GB và nâng cấp bộ nhớ NAND flash lên tới 8GB, giúp tạo nhiều không gian lưu trữ khi cài đặt các ứng dụng;

– Sản phẩm được làm nên từ những linh kiện chính hãng của những hãng công nghệ uy tín.

– Sản phẩm cung cấp 3 cổng kết nối bao gồm:

+Cổng Lan: để kết nối với mạng internet.

+Cổng USB: giúp Quý khách có thể truy cập nhiều nội dung khác nhau.

+Cổng HDMI để kết nối với Tivi giúp truyền tải hình ảnh chất lượng và âm thanh sống động.

Truyền hình FPT cho ra mắt bộ giải mã FPT TV 4K FX6

Ưu điểm vượt trội của FPT Play Box thế hệ mới

– Sản phẩm này hỗ trợ hầu hết các dòng Tivi thường. Nó giúp những dòng tivi đó có đầy đủ các tính năng của những chiếc Tivi đắt tiền. Thêm vào đó Quý khách có thể thưởng thức thêm gần 200 kênh truyền hình FPT.

– Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các đầu Androi Box cho Quý khách lựa chọn. Nhưng với các sản phẩm này không thể mang lại cho Quý khách sự ổn định, bản quyền dài hạn. Tuy nhiên với việc Quý khách sử dụng FPT Play Box TV 4K FX6 thì mọi vấn đề trên sẽ không còn là nỗi lo. Bởi với công nghệ IPTV thì FPT TV 4K FX6 gần như không có độ trễ và luôn mượt mà. Bên cạnh đó các kênh, chương trình truyền hình… đều được truyền hình FPT mua bản quyền dài hạn. Nên Quý khách không phải lo nội dung mình yêu thích biến mất.

– Chi phí thi công lắp đặt thấp.

– Với FPT TV 4K FX6 là dịch vụ truyền hình trả tiền nên Quý khách sẽ được hỗ trợ 24/7 bởi đội ngũ nhân viên của FPT Telecom.

Thông tin liên hệ để lắp đặt truyền hình FPT

Trên đây là tất cả những thông tin về truyền hình FPT nâng cấp toàn diện về thiết bị và số lượng kênh. Ngay lúc này Quý khách đang có nhu cầu sử dụng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi. Cam kết thời gian lắp nhanh, giá cước rẻ, ổn định.

FPT HẢI PHÒNG

Trụ sở: 20 Văn Cao, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, Hải Phòng

VPGD: 128 Hoàng Quốc Việt, Kiến An, Hải Phòng

Tư vấn dịch vụ: 0936.000.554

Email: nambd@fpt.com.vn

Website: https://fpthaiphong247.com/