Phần mềm quản lý mạng fpt – Hi FPT

Phần mềm quản lý mạng Fpt – Hi FPT là một trong những ứng dụng thông minh và nổi bật của FPT. Với phần mềm này FPT mong muốn giúp khách hàng có thể kết nối nhanh chóng với các bộ phận hỗ trợ của FPT khi cần. Qua đó giúp khách hàng trong quá trình sử dụng gặp các sự cố về mạng, hay thắc mắc gì về dịch vụ… có thể được hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng.

Với phần mềm này thì quý khách sẽ được các nhân viễn hỗ trợ 24/7 mà không cần tốn thời gian báo lỗi qua tổng đài như trước. Và thêm vào đó là rất nhiều các tiện ích khác mà chúng tôi sẽ nêu ngay ở nội dung sau đây.

Phần mềm quản lý mạng Fpt – Hi FPT

Cách cài đặt ứng dụng quản lý mạng Fpt – Hi Fpt

Bước 1: Tải ứng dụng và cài đặt ứng dụng quản lý mạng FPT – Hi Fpt

Tải ứng dụng miễn phí bằng cách tìm kiếm từ khóa “Hi FPT” trên App Store hoặc Google Play Store.

Bước 2: Đăng nhập:

Nhập số điện thoại đã đăng ký trong hợp đồng. Trường hợp quý khách đổi số điện thoại hoặc không đăng nhập được. Xin quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 19006600.

Bước 3: Nhập mã xác nhận:

Tin nhắn chứa mã xác thực gồm 4 chữ số sẽ được gửi trực tiếp đến số điện thoại. Kiểm tra và nhập chính xác mã xác thực.

Bước 4: Hệ thống báo ứng dụng kích hoạt thành công.

Các tính năng nổi bật của phần mềm quản lý mạng Fpt – Hi FPT

Hiện phiên bản mới nhất của phần mềm quản lý mạng thông minh Hi FPT là version 5.0. Với phiên bản này thì có rất nhiều tính năng được nâng cấp và thêm mới. Quý khách hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé:

– Như trước kia để kích hoạt phần mềm này chúng ta thường sử dụng phương thức OPT. Nhưng với version mới này quý khách có thể đăng nhập thông qua vân tay hay khuôn mặt đều được. Với việc này giúp khách hàng có thể đăng nhập dễ dàng hơn và phương thức bảo mật cũng an toàn hơn.

– Với việc Hi – FPT có thể đăng ký bằng tài khoản Facebook thì nó giúp chúng ta dễ dàng cài đặt. Và chúng ta sẽ không phải sử dụng điện thoại chính chủ để đăng nhập như trước kia.

phần mềm quản lý mạng Fpt – Hi FPT với các tính năng nổi bật

Phần mềm Hi-FPT có tính năng nào đặc biệt

=>> Xem thêm: lắp mạng Fpt tại Hải Phòng

– Thiết lập lịch hoạt động cho modem wifi một cách nhanh chóng. Với tiện ích này chúng ta có thể quản lý thời gian sử dụng mạng cho trẻ tại nhà. Bên cạnh đó nó còn giúp cho modem wifi được nghỉ ngơi khi không còn nhu cầu sử dụng. Quý khách có thể điều chỉnh khung giờ hoạt động của modem wifi từ 6h sáng đến 12h đêm.

– Quý khách có thể cài đặt thông báo khi có chương trình truyền hình mà mình yêu thích. Và khi đến giờ thì sẽ có thông báo nhắc nhở cho quý khách khỏi quên. Bên cạnh đó Hi – FPt còn cho phép giám sát nội dung không phù hợp với trẻ nhỏ.

– Khi sự cố mạng xảy ra ví dụ như mạng FPT bị rớt liên tục bạn có thể chat trực tiếp với nhân viên kỹ thuật. Qua đó giúp các sự cố được kiểm tra và xử lý nhanh hơn rất nhiều.

Các tiện ích khác của phần mềm quản lý mạng Fpt – Hi FPT

Hiện nay trên phần mềm đa năng quản lý mạng FPT – HI FPT có rất nhiều tiện ích khau nhau. Nhưng tại nội dung này chúng tôi xin nêu những tiện ích nổi bật nhất của phần mềm này:

1. Đổi mật khẩu modem wifi

Đối với nhiều quý khách không có kiến thức về lĩnh vực này chắc hẳn gặp rất nhiều khó khăn nhưng với ứng dụng này các bạn có thể thực hiện điều này vô cùng đơn giản:

Bước 1: truy cập vào phần mềm Hi FPT

Bước 2: nhập số điện thoại trên hợp đồng đăng ký mạng của FPT để đăng nhập.

Bước 3: trong phần giao diện quý khách hãy tìm đến mục Modem Wifi.

Bước 4: ở trong giao diện của mục Modem Wifi quý khách hãy tìm đến phần đổi mật khẩu.

Bước 5: Nhập mật khẩu muốn đổi vào và nhập lần 2 cho trùng khớp để xác nhận mật khẩu wifi muốn đổi

Bước 6: cuối cùng quý khách nhấn nút thay đổi là đã hoàn tất việc đổi mật khẩu wifi.

2. Tra cứu cước internet và truyền hình

Với tiện ích này giúp người dùng có thể quản lý thông tin hợp đồng mạng của mình. Bên cạnh đó khách hàng có thể dễ dàng tra cứu cước phát sinh hàng tháng. Qua đó giúp quý khách tránh gặp phải tình trạng bao sai cước đang sử dụng. Và để xem thông tin này quý khách ở phần giao diện tìm đến mục cước =>> lịch sử cước và các thông tin sau sẽ hiện ra:

– Số tiền cước phải đóng hàng tháng hết bao nhiêu tiền

– Thông tin mã hợp đồng internet đang sử dụng.

– Loại hình dịch vụ và gói cước dịch vụ đã đăng ký.

– Đã thanh toán cước internet lần gần nhất hay chưa.

– Chi tiết cước phải đóng trọn gói đã bao gồm thuế VAT.

các tiện ích thông minh của Phần mềm quản lý mạng Fpt – Hi FPT

Các tiện ích thông minh của app quản lý mạng Fpt – Hi FPT

Có thể bạn quan tâm: lắp đặt truyền hình FPT tại Hải Phòng

3. Thanh toán cước internet và truyền hình trả tiền

Với phiên bản mới nhất v5.0 giúp khách hàng có thể thanh toán cước internet, truyền hình dễ dàng qua các ứng dụng của ngân hàng. Với tiện ích này các bạn không cần đến trực tiếp chi nhanh giao dịch, ngân hàng hay thanh toán qua momo. Và nó còn giúp các bạn tiết kiệm 15.600d cho phí thu cước hàng tháng.

Và để làm việc này quý khách chỉ cần truy cập vào mục thanh toán. Tại đây quý khách hãy lựa chọn hợp đồng mình cần thanh toán và phương thức thanh toán ngân hàng cho phù hợp. Tất cả sẽ được chúng tôi nêu rõ trong phần mềm và vô cùng dễ hiểu.

Trên đây là tất cả những thông tin chúng tôi muốn chia sẻ về phần mềm quản lý mạng fpt – Hi FPT. Bên cạnh những thông tin mà chúng tôi gửi đến quý khách trong bài viết này thì trong ứng dụng còn có rất nhiều tiện ích khác. Quý khách hãy truy cập ngay ứng dụng để tìm hiểu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *