Mạng internet kể từ khi xuất hiện đã đem lại nhiều sự thay đổi trong cuộc sống của con người. Khi internet ngày càng trở nên phổ biến thì việc lựa chọn một nhà cung cấp mạng cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Người sử dụng sẽ quan tâm tới giá cước, tốc độ, chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Lắp mạng FPT tại Đồ Sơn, Hải Phòng

Ra đời năm 1997, FPT hiện là một trong những nhà cung cấp mạng hàng đầu tại Việt Nam. Công ty có chất lượng dịch vụ tốt, gói cước giá rẻ. Vì thế tất cả khách hàng đều rất tín nhiệm. Tại Đồ Sơn, internet FPT cũng đã có mặt từ nhiều năm nay. Để biết được rõ hơn những đặc điểm và gói cước mời bạn đọc tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây. Nếu có nhu cầu lắp đặt mạng FPT tại Đồ Sơn, Hải Phòng xin vui lòng liên hệ ngay: 0936000554. Tính tới nay, chúng tôi lắp đặt ở mọi phường như: Bàng La, Hải Sơn, Hợp Đức, Minh Đức, Ngọc Xuyên, Vạn Hương. Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

lắp mạng fpt tại đồ sơn

Lắp mạng FPT tại Đồ Sơn, Hải Phòng

Gói cước FPT tại Đồ Sơn

Hiện nay tại quận Đồ Sơn, FPT cung cấp các gói cước mạng phục vụ cho các đối tượng khách hàng khác nhau.

1. Đối với khách hàng là các hộ gia đình.

Các cá nhân hay các hộ gia đình thường có nhu cầu kết nối mạng internet để sử dụng cho các hoạt động như giải trí, học tập, làm việc thì có thể tham khảo các gói cước FPT tại quận Đồ Sơn sau:

– Gói cước super 25: tốc độ truyền 25Mbps. Thích hợp với các hộ gia đình có từ 3-4 thiết bị dùng để kết nối mạng.

– Gói cước super 45: tốc độ truyền là 45Mbps. Những gia đình cần lắp mạng FPT tại Hải Phòng hay ở Đồ Sơn có từ 1-5 thiết bị kết nối internet thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời.

– Gói cước super 60. Nếu sử dụng từ 1-7 thiết bị kết nối mạng internet sử dụng gói cước này là vô cùng hợp lý.

– Gói cước super 80. Phù hợp cho các khách hàng có nhu cầu kết nối mạng cho từ 1-10 thiết bị trở lên.

lắp mạng fpt giá rẻ ở đồ sơn

Lắp đặt mạng FPT giá rẻ ở Đồ Sơn

Gói cước mạng FPT mới nhất ở Đồ Sơn, Hải Phòng

2. Đối với khách hàng là các đơn vị kinh doanh, công ty, doanh nghiệp.

Để có thể phục vụ cho các doanh nghiệp dịch vụ mạng có tốc độ đường truyền ổn định, đảm bảo cho việc kinh doanh thuận lợi FPT cung cấp các gói cước từ super 100 đến super 400. Với những gói cước này doanh nghiệp có thể phục vụ cho từ 10-200 thiết bị cùng sử dụng mạng, lướt web, theo dõi camera… tại 1 thời điểm mà không sợ bị xảy ra lỗi hay sự cố đường truyền.

Đến với FPT doanh nghiệp sẽ được hưởng nhiều ưu đãi siêu khủng. Một trong số đó phải kể tới việc khi lắp mạng FPT ở quận Đồ Sơn được tặng thiết bị cân bằng tải. Nó sẽ giúp mạng trong các doanh nghiệp luôn ở trạng thái tốt nhất. Để được hỗ trợ chi tiết vui lòng gọi vào số máy 0936000554.

Lưu ý khi sử dụng mạng FPT ở Đồ Sơn

Để đảm bảo an toàn cũng như việc sử dụng mạng được hiệu quả, FPT Hải Phòng lưu ý một số điểm khi lắp đặt như sau:

– Nên lắp wifi ở vị trí trung tâm. Việc chọn vị trí rất quan trọn. Bởi các yếu tố như tường, nguồn điện sẽ ảnh hưởng tới chất lượng sóng, nhất là khi ngôi nhà có nhiều tường ngăn. Việc đặt wifi ở vị trí trung tâm là thích hợp nhất.  Còn đối với những ngôi nhà có nhiều tầng thì nên đặt ở giao giữa các tầng.

– Nên đặt router ở các vị trí cao. Khi được lắp đặt ở vị trí càng cao thì router wifi sẽ tỏa ra sóng theo hướng từ trong ra ngoài và từ trên xuống dưới. Đặt như vậy sẽ giúp thiết bị phát sóng tốt hơn, tránh được các vật cản tín hiệu.

lưu ý sử dụng mạng fpt tại đồ sơn

Một vài lưu ý sử dụng mạng FPT tại Đồ Sơn

– Tránh xa khu vực bếp, điện thoại bàn. Điện thoại, lò vi sóng có thể làm ảnh hưởng tới chất lượng sóng wifi trong nhà.

– Tránh lắp đặt wifi gần những vật kim loại có tiết diện lớn. Hầu hết kim loại có đặc tính là hấp thụ và làm tiêu hao khá nhiều năng lượng điện từ. Vậy nên khi lắp wifi cạnh những vật kim loại có tiết diện lớn đều sẽ gây ảnh hưởng tới chất lượng của sóng.

– Vị trí anten và tư thế của thiết bị. Trong một số thiết bị wifi, nhà sản xuất sẽ lắp anten ngầm bên trong. Chất lượng sóng phụ thuộc vào tư thế của thiết bị. Vì thế khi lắp đặt nên đảm bảo rằng router được đặt đúng chiều mà nhà sản xuất đã thiết kế.

Đăng ký lắp đặt mạng FPT tại Đồ Sơn như thế nào?

Quý khách ở Đồ Sơn và đang có nhu cầu lắp đặt mạng cho hộ gia đình hay doanh nghiệp của mình? Nhưng vẫn đang phân vân sự lựa chọn giữa các nhà cung cấp mạng? Hãy tin tưởng chúng tôi. Chi nhánh của FPT sẽ mang lại dịch vụ mạng làm hài lòng mọi khách hàng với chất lượng tốt nhất. Để có thể biết thêm về dịch vụ lắp mạng FPT tại Đồ Sơn vui lòng liên hệ theo các thông tin sau để được tư vấn miễn phí. Ngoài ra, chúng tôi còn lắp đặt ở mọi quận huyện khác ở Hải Phòng. Tiêu biểu gồm có: Hải An, Dương Kinh, Kiến Thụy, Vĩnh Bảo, Kiến An, Thủy Nguyên…

Được phục vụ Quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!

FPT HẢI PHÒNG

Trụ sở: 20 Văn Cao, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, Hải Phòng

VPGD: 128 Hoàng Quốc Việt, Kiến An, Hải Phòng

Tư vấn dịch vụ: 0936.000.554

Email: nambd@fpt.com.vn

Website: https://fpthaiphong247.com/

>> Có thể bạn quan tâm: Lắp mạng FPT tại Hải An, Hải Phòng.

Đánh giá