Lắp mạng FPT có nhanh chóng không?

Hiện nay, trong thời kỳ 4.0 công nghệ trở nên hiện đại hơn. Mọi việc trong cuộc sống đều cần và sử dụng tới wifi internet. Vì vậy khách hàng luôn muốn lựa chọn một nhà cung cấp lắp đặt wifi, uy tín nhất trên thị trường. Đi kèm với đó là giá cả hợp lý cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng, hậu mãi tốt. Vì wifi là điều rất cần thiết nên thời gian lắp đặt luôn được khách hàng quan tâm nhất. Rất nhiều khách hàng gửi thắc mắc đến chúng tôi với câu hỏi: Lắp đặt mạng wifi FPT có nhanh không? Sau đây chúng tôi xin trả lời về thắc mắc trên.

FPT lắp đặt mạng internet nhanh chóng nhất

FPT Telecom là một nhà cung cấp dịch vụ viễn thông uy tín lâu năm trong lĩnh vực tư vấn lắp đặt wifi FPT đến hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lắp đặt mạng wifi cáp quang. FPT là nhà cung cấp được nhiều người lựa chọn và đánh giá tốt nhất về chất lượng dịch vụ.

Các dịch vụ tư vấn nhanh chóng lắp đặt internet wifi của FPT được người dùng đánh giá rất cao về chất lượng đường truyền được đảm bảo, các thiết bị modem wifi tiên tiến phát sóng khỏe, nhân viên tư vấn lắp wifi ngay tại nhà, thời gian triển trai lắp đặt nhanh.

lắp mạng fpt nhanh chóng
Lắp mạng FPT nhanh chóng

Vai trò của lắp mạng nhanh internet FPT

Chúng ta đang sống trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Sự cần thiết của mạng internet thì ai trong chúng ta cũng nhận ra. Vì thế tất cả các ngành nghề, lĩnh vực đều cần đến kết nối mạng. Kể cả các nhu cầu thiết yếu của con người cũng đang cần đến mạng wifi. Lắp mạng FPT Hải Phòng hỗ trợ cho hoạt động sản xuất và kinh doanh. Mạng FPT phuc vụ được mọi nhu cầu giải trí của mọi người. Từ xem phim, nghe nhạc, học tập, mua sắm gọi điện,… qua mạng internet.

Nhưng để hiểu biết về mạng và đưa ra quyết định đúng khi cần lắp mạng thì không phải ai cũng biết. FPT là nhà cung cấp dịch vụ mạng tốt nhất tại Việt Nam. Mạng FPT là nhà mạng cung cấp đường truyền cáp quang đầu tiên tại Việt Nam. Với những ưu điểm của lắp mạng cáp quang như tốc độ cực cao. Mạng cáp quang FPT cũng rất ổn định, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

Tư vấn lắp đặt mạng internet FPT nhanh

  • Để lắp mạng wifi quý khách hàng cần xác định nhu cầu của mình. Dùng làm việc, chơi game hay kinh doanh, … Để từ đó lựa chọn ra các gói cước phù hợp nhất với gia đình, công ty mình.
  • Bên cạnh đó, khách hàng cần tìm hiểu, lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Tìm hiểu các chương trình khuyến mãi lắp đặt mạng wifi của FPT thông qua Website FPT: https://fpthaiphong247.com/
  • Giấy tờ đối chiếu thông tin cần có là bản sao chứng minh nhân dân kèm theo bản gốc để tiện xác minh, không cần thông tin hộ khẩu và cũng không cần chứng minh tạm trú nếu bạn đang không cư ngụ tại địa chỉ có ghi trên hộ khẩu.

Để có thể đăng ký lắp đặt wifi FPT quý khách hàng cần nằm rõ các thông tin trên, hoặc liên hệ trực tiếp nhân viên kinh doanh tư vấn FPT: 0936.000.554 để được tư vấn các gói cước sát nhu cầu.

lắp mạng internet fpt nhanh gọn cho doanh nghiệp
Lắp mạng internet FPT nhanh gọn cho doanh nghiệp

Lắp đặt wifi FPT có mất nhiều thời gian không?

Sau khi đã được tư vấn, khách hàng cung cấp địa chỉ lắp đặt & chuẩn bị giấy tờ thông tin cần thiết, sẽ có nhân viên kinh doanh qua tại địa chỉ khách hàng làm hợp đồng tại nhà và tư vấn thêm.

Hoàn tất quá trình đăng ký lắp mạng FPT, thông tin hồ sơ hợp đồng của Khách hàng sẽ được gửi tới bộ phận kỹ thuật để sếp lịch đến triển khai. Đối với Khách hàng ở Hải Phòng thời gian trung bình từ 12 tới 24h – Khách hàng ở các tỉnh từ 1 tới 3 ngày. Dù cho khách hàng đang sinh sống và làm việc ở bất cứ đâu, thì quy trình lắp đặt wifi FPT đều sẽ diễn ra vô cùng thuận tiện và nhanh chóng chính xác nhất.

lắp mạng cáp quang fpt nhanh giá rẻ
Lắp mạng cáp quang FPT nhanh giá rẻ

Lắp mạng FPT giúp bạn tiết kiệm được chi phí

Các gói cước mạng internet của FPT cao hơn so với giá cước của nhà mạng khác không? Chắc đây có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người. Ông bà ta thường nói: “tiền nào của nấy”, bởi do đường truyền ổn định mà mạng FPT sẽ giúp cho bạn không phải mất tiền để gọi lên tổng đài báo mạng hỏng, tốc độ cao nên bạn có thể chia đôi tiền mạng với hàng xóm,… Như vậy, bạn sẽ thấy dùng mạng FPT sẽ không hề phiền phức và không tốn chi phí.

Trên đây là những thông tin cần thiết mà khách hàng cần biết. Hy vọng với sự giải đáp trên, quý khách hàng có thể nắm rõ thông tin và tiến hành đăng ký lắp đặt một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất. Nếu bạn có câu hỏi hoặc góp ý về dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

FPT HẢI PHÒNG

Trụ sở: 20 Văn Cao, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, Hải Phòng

VPGD: 128 Hoàng Quốc Việt, Kiến An, Hải Phòng

Tư vấn dịch vụ: 0936.000.554

Email: nambd@fpt.com.vn

Website: https://fpthaiphong247.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *