Lắp mạng FPT cho doanh nghiệp ở Hải Phòng

FPT Telecom một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ internet hàng đầu nước ta. Tập đoàn có rất nhiều chi nhánh tại ở các tỉnh/ thành trong đó có Hải Phòng. Không chỉ vậy, mạng của FPT luôn được biết đến với đường truyền cáp quang có tốc độ cao, băng thông quốc tế lớn được đông đảo khách hàng doanh nghiệp ưa chuộng.

Lắp mạng FPT cho doanh nghiệp ở Hải Phòng

Lắp mạng FPT cho doanh nghiệp tại Hải Phòng có cần hay không

Hải Phòng luôn được biết đến là địa phương có nền kinh tế rất phát triển. Thành phố có các đường bờ biển trải dài đã giúp các ngành hàng hải, du lịch, vận tải vô cùng phát triển. Bên cạnh đó các ngành kinh doanh, dịch vụ khác cũng phát triển không kém. Điều này đã dẫn đến một lượng lớn các doanh nghiệp được thành lập và phát triển tại đây. Thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay thì bất cứ ngành nghề gì cũng cần tới mạng internet.

Như chúng ta biết hiện các doanh nghiệp trao đổi với đối tác chủ yếu thông qua mạng internet. Do đó việc sở hữu  đường truyền mạng tốc độ cao, ổn định là rất cần thiết với doanh nghiệp. Bởi nếu đường truyền mạng có vấn đề sẽ khiến các doanh nghiệp không liêc lạc kịp thời với đối tác, khách hàng. Nhiều khi nó sẽ gây ra thiệt hại vô cùng lớn và đáng kể với doanh nghiệp. Do đó các doanh nghiệp khá là quan tâm, chú trọng khi lựa chọn nhà cung cấp mạng.

Lắp đặt mạng FPT cho doanh nghiệp ở Hải Phòng

Với nhiều ưu điểm nổi bật thì FPT được đông đảo khách hàng là các doanh nghiệp, công ty lựa chọn. Nếu Quý khách có nhu cầu lắp đặt mạng FPT cho doanh nghiệp ở Hải Phòng? Quý khách chưa biết phải làm thế nào? Rất đơn giản, chỉ cần gọi điện trực tiếp hoặc nhắn vào số zalo: 0936.000.554. Ngay khi nhận được thông tin chúng tôi sẽ liên lạc ngay với Quý khách để tư vấn nhanh chóng.

Gói cước mạng FPT doanh nghiệp tại Hải Phòng

Chắc hẳn khi cần lắp đặt mạng FPT tại Hải Phòng cho doanh nghiệp thì gói cước luôn là điều Quý khách quan tâm bậc nhất. Bởi bất kỳ ai đều mong muốn lựa chọn được gói cước có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng mà giá không được quá cao gây lãng phí không cần thiết. Thấu hiểu được điều đó nên chúng tôi đã đưa ra nhiều gói cước mạng internet khác nhau. Sau đây, kính mời Quý khách tham khảo chi tiết hơn:

– Super 100: 100Mbps – 5.880.000/ năm – Phù hợp với cá nhân, doanh nghiệp nhỏ ( < 30 thiết bị ).

– Super 200: 200 Mbps – 6.540.000/ năm – Phù hợp với doanh nghiệp vừa, Quán Nét ( < 50 thiết bị ).

– Super 300: 300Mbps – 16.920.000/ năm – Phù hợp với doanh nghiệp lớn ( < 100 thiết bị ).

– Super 400: 400Mbps – 97.500.000/ năm – Phù hợp với doanh nghiệp lớn ( < 150 thiết bị ).

Khuyến mại khi lắp mạng FPT doanh nghiệp tại Hải Phòng

Hiện nay FPT Hải Phòng đang triển khai khuyến mãi khủng cho khách hàng là các doanh nghiệp. Cụ thể như sau: miễn phí công lắp đặt và modem. Nếu sử dụng gói Super 300 hoặc Super 400 sẽ được tặng thêm các thiết bị cân bằng tải trị giá  3 – 4 triệu đồng.

Thêm vào đó, tùy từng thời điểm khách hàng cũng có thể nhận được nhiều ưu đãi. Để biết thêm thông chi tiết vui lòng gọi tới số máy hỗ trợ 0936.000.554. Quá trình tư vấn này hoàn toàn miễn phí!

Lưu ý khi lắp mạng lắp mạng FPT cho công ty tại Hải Phòng

Ngoài việc Quý khách lựa chọn gói cước cho phù hợp. Quý khách hãy lưu ý những vấn đề sau khi sử dụng mạng FPT cho công ty ở Hải Phòng:

– Đối với các công ty có số lượng thiết bị lớn từ 100 thiết bị trở nên. Quý khách nên lựa chọn hai đường mạng thay vì sử dụng một đường mạng duy nhất. Điều này sẽ giúp hệ thống mạng của Quý khách hoạt động ổn định hơn. Bên canh đó nếu một đường truyền mạng chẳng may gặp sự cố thì đã có đường truyền kia để dự phòng.

những lưu ý khi thi công mạng FPT cho doanh nghiệp ở Hải Phòng

=>> Xem thêm: lắp mạng FPT ở nhà trọ tại Hải Phòng

– Với các công ty có không gian rộng và lượng người dùng lớn. Quý khách cần trang bị thêm các thiết bị phát wifi chuyên dụng để mạng có thể đến khắp công ty. Bên cạnh đó các thiết bị wifi này còn chấp nhận lượng người dùng lớn truy cập một lúc, tránh bị tắc nghẽn người dùng được người không.

Liên hệ lắp mạng FPT cho doanh nghiệp ở Hải Phòng

Hiện nay, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tất cả các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố từ quy mô nhỏ tới lớn. Nếu Quý khách đang có nhu cầu sử dụng mạng internet  FPT cho doanh nghiệp ở Hải Phòng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông qua số điện thoại. Bên cạnh đó Quý khách có thể vào phần liên hệ đăng ký lắp mạng của website fpthaiphong247.com. Rồi sau đó Quý khách hãy điền đầy đủ thông tin theo bảng hướng dẫn của chúng tôi. Và ngay khi nhận được thông tin của Quý khách, chúng tôi sẽ ngay lập tức liên hệ lại để tư vấn.

Ngoài ra Quý khách có thể đến trực tiếp trụ sở ở địa chỉ số 20 Văn Cao, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, Hải Phòng hoặc những phòng giao dịch ở các Quận Huyện. Khi tới đó, những nhân viên hỗ trợ khách hàng sẽ tư vấn chi tiết và hướng dẫn làm thủ tục đăng ký. FPT Telecom luôn hân hạnh phục vụ Quý khách!

FPT HẢI PHÒNG

Trụ sở: 20 Văn Cao, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, Hải Phòng

VPGD: 128 Hoàng Quốc Việt, Kiến An, Hải Phòng

Tư vấn dịch vụ: 0936.000.554

Email: nambd@fpt.com.vn

Website: https://fpthaiphong247.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *