Dùng mạng cáp quang nào tốt nhất hiện nay

Internet đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Từ nhu cầu giải trí, công việc, học tập đều rất cần đến mạng internet. Sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường khiến các nhà mạng luôn tung ra các gói cước ưu đãi khác nhau. Vậy lắp đặt mạng cáp quang nào tốt nhất hiện nay đang là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về các nhà mạng và trả lời cho câu hỏi này nhé!.

Mạng cáp quang nào tốt nhất hiện nay

Có thể nói Viettel, VNPT, FPT là 3 nhà mạng lớn nhất thị trường viễn thông ở Việt Nam. Sự cạnh tranh của các nhà mạng vẫn luôn là một cuộc chiến không có hồi kết. Từ tốc độ đường truyền, chăm sóc khách hàng, giá thành…Tất nhiên mỗi nhà mạng đều có những ưu và nhược điểm riêng.

Nên dùng mạng cáp quang nào? Đây chắc chắn là thắc mắc của rất nhiều người khi lắp mạng Internet. Bởi trong quá trình sử dụng mạng internet người dùng vẫn muốn tốc độ đường truyền ổn định để các hoạt động giải trí, công việc, học tập hàng ngày của bạn không bị gián đoạn. Nhưng tốc độ đường truyền có tốt hay không còn phụ thuộc khá nhiều vào thời tiết, địa hình, cơ sở hạ tầng…

Hiện nay các nhà mạng luôn cạnh tranh nhau trên mọi phương diên. Từ giá gói cước đến chất lượng phục vụ. Nhưng chính khách hàng là những người sẽ đánh giá các nhà mạng một cách khách quan nhất. Bởi họ chính là những người thực tế trải nghiệm.

==>Xem thêm Lắp mạng FPT Hải Phòng

Cáp quang nhà mạng nào tốt nhất hiện nay

Nhà mạng nào giá thành rẻ nhất

Giá thành là một trong những yếu tố để các nhà mạng thu hút khách hàng đầu tiên. Đặc biệt với những người có thu nhập thấp và trung bình.

Khi tìm hiểu các nhà mạng như Viettel, VNPT, FPT ta dễ dàng nhận thấy về lưu lượng sử dụng cũng như giá thành các gói cước của 3 nhà mạng này đều gần như nhau. Nếu có chênh lệch cũng chỉ chênh lệc đôi chút, không đáng kể.

Các nhà mạng cũng có chính sách gói cước theo từng vùng cũng như khu vực sử dụng một cách rõ ràng. Trước khi nếu nói về giá thành thì có lẽ Viettel là nhà mạng rẻ nhất. Nhưng hiện nay FPT Telecom đang tung ra nhiều gói cước hấp dẫn dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Sử dụng mạng cáp quang nào tốt nhất hiện nay

Nhà mạng có tốc độ internet mạnh nhất

Theo như khảo sát thực tế thì câu hỏi này có rất nhiều ý kiến. Bởi trên thực tế trải nghiệm khách hàng sẽ là người đánh giá khách quan nhất. Có người đánh giá mạng Viettel tốt nhất, có người đánh giá mạng VNPT, cũng có người đánh giá FPT. Tốc độ internet nhanh còn phụ thuộc vào cơ sở hạ tầng của mỗi khu vực. Hoặc ở khu vực này nhà mạng đó có khá nhiều người sử dụng sẽ ảnh hưởng đến tốc độ đường truyền. Có thể dẫn đến hiện tượng nghẽn mạng.

Bởi vậy tiêu chí nhà mạng nào có tốc độ internet nhanh nhất cũng rất khó đánh giá. Bởi cáp quang của nhà mạng nào cũng được đầu tư rất kỹ càng. Về yếu tố này có thể trả lời là các nhà mạng đều như nhau.

Nhà mạng chăm sóc khách hàng tốt nhất

Nếu như 2 yếu tố về giá cả và tốc độ đường truyền như nhau thì có lẽ yếu tố nhà mạng có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất chính là yếu tố quyết định. Bởi trong quá trình sử dụng mạng bạn sẽ gặp không ít những trục trặc. Mà công việc của bạn rất cần phải sử dụng đến mạng internet. Khi mạng nhà bạn bị hỏng được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ nhanh nhất thì sẽ không làm gián đoạn đến công việc của bạn.

Lắp đặt mạng cáp quang nào tốt nhất

Trong 3 nhà mạng trên nhà mạng nào cũng có chế độ chăm sóc khách hàng khá tốt. Nhưng có thể nói mạng FPT là nhà mạng hỗ trợ khách hàng nhanh nhất. Vì 2 nhà mạng VNPT và Viettel ngoai mảng internet còn chú trọng đến mảng di động. FPT là nhà mạng tư nhân nên pong cách phục vụ của họ cũng chuyên nghiệp hơn.

Khi cần hỗ trợ kỹ thuật FPT là nhà mạng có thể giúp bạn khắc phục sự cố một cách nhanh chóng nhất. Không chỉ thông báo qua tổng đài, khi có mọi vấn để thắc mắc, trục trặc bạn có thể thông báo qua ứng dụng Hi FPT. Nhân viên chăm sóc khách hàng của FPT sẽ tiếp nhận yêu cầu và xử lý yêu cầu nhanh chóng.

Lắp đặt mạng cáp quang nào tốt nhất

Qua bài viết trên đây chắc chắn bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn nhất khi lắp mạng internet. FPT Hải Phòng là một trong những địa chỉ đáng tin cậy dành cho mọi khách hàng. Giờ đây, mọi vấn đề về lắp đặt mạng internet, truyền hình, hỗ trợ kỹ thuật. Bạn chỉ cần gọi đến số Hotline: 0936 000 054. Chúng tôi sẽ có mặt để hỗ trợ khách hàng nhanh nhất.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

FPT HẢI PHÒNG

Trụ sở: 20 Văn Cao, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, Hải Phòng

VPGD: 128 Hoàng Quốc Việt, Kiến An, Hải Phòng

Tư vấn dịch vụ: 0936.000.554

Email: nambd@fpt.com.vn

Website: https://fpthaiphong247.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *