Chia truyền hình FPT ra nhiều tivi như thế nào?

Hiện nay, FPT không còn gói cước chỉ dùng truyền hình FPT chứ không dùng mạng internet FPT. Với truyền hình FPT, người dùng có thể sử dụng xem được nhiều tivi, không giới hạn số lượng tivi. Nội dung trên mỗi tivi hoàn toàn độc lập khác nhau, không phụ thuộc vào nhau. Với hình thức này, giá tiền cước là giá trọn gói combo khi khách hàng đăng ký dịch vụ. Vậy bạn đã biết cách chia truyền hình FPT ra nhiều tivi như thế nào chưa? Đây là vấn đề được không ít người quan tâm. Bởi vì, truyền hình FPT mang đến trải nghiệm tuyệt vời khi người dùng có thể xem được nhiều tivi số lượng không giới hạn.

Công nghệ truyền hình FPT

Ở Việt Nam nói chung và thị trường Hải Phòng nói riêng, truyền hình FPT là 1 trong những nhà mạng được đánh giá tốt nhất. Được khách hàng yêu mến sử dụng bởi tính tương tác, tiện ích cao thông minh. Giúp người dùng có được những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Truyền hình FPT được sử dụng trên công nghệ truyền hình internet IPTV , dịch vụ sẽ chạy trực tiếp trên đường truyền internet nhà bạn .Với công nghệ này quý khách có thể sử dụng được nhiểu tính năng và tiện ích hơn so với các dịch vụ truyền hình thông thường

Để lắp truyền hình FPT Hải Phòng quý khách hàng phải mua 01 thiết bị HD Box, đây là thiết bị giải mã tín hiệu từ internet sang truyền hình, với thiết bị HD box này quý khách hàng có thể sử dụng truyền hình với âm thanh chất lượng 5.1, tích hợp được nhiều tính năng từ bên ngoài vào truyền hình, đặc biệt sẽ xem được ác bộ phim HD với nhiều định dạng khác nhau.

dịch vụ truyền hình fpt chia ra nhiều tivi
Dịch vụ truyền hình FPT chia ra nhiều tivi

Truyền hình FPT có chia ra nhiều tivi được không?

>> Xem thêm: 11 lỗi truyền hình FPT thường gặp.

FPT HẢI PHÒNG

Trụ sở: 20 Văn Cao, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, Hải Phòng

VPGD: 128 Hoàng Quốc Việt, Kiến An, Hải Phòng

Tư vấn dịch vụ: 0936.000.554

Email: nambd@fpt.com.vn

Website: https://fpthaiphong247.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *