Cách tra cứu hóa đơn Internet FPT

Tra cứu thông tin hóa đơn internet FPT mang đến sự tiện lợi và hữu ích cho khách hàng sử dụng. Đây là cách để người dùng có thể biết được các thông tin về gói mạng internet mà khách hàng đang sử dụng như: người đứng tên hợp đồng, gói cước mà khách hàng đanh sử dụng, thời gian ưu đãi sắp hết hạn hay chưa, giá cước hàng tháng là bao nhiêu,…

Sử dụng dịch vụ internet của FPT

 1. Doanh nghiệp đưa ra yêu cầu: chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp, khảo sát và ký hợp đồng
 2. Thiết lập dịch vụ: Sau đó sẽ thiết lập dịch vụ tại văn phòng khách hàng, test thử nghiệm.
 3. Sử dụng dịch vụ: Sau khi test thành công, FPT sẽ bàn giao lại khách hàng để sử dụng.

Hóa đơn internet FPT cung cấp cho khách hàng sử dụng dịch vụ của FPT  có nhu cầu lấy hóa đơn thanh toán và tra cứu thông tin hợp đồng. Có 3 hình thức hóa đơn bao gồm: hóa đơn tự in, hóa đơn đặt in và hóa đơn điện tử. Thay vì được in trên giấy thì hóa đơn điện tử đang là loại được phổ biến nhất hiện nay. Theo quy định, từ 1/11/2020 100% doanh nghiệp phải sử dụng hóa đơn điện tử. Vì hóa đơn điện tử là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp trong cuộc sống công nghệ hiện đại. Loại hóa đơn này được tạo lập khi kí kết hợp đồng điện tử và lưu trữ trên thiết bị điện tử.

tra cứu hóa đơn internet điện tử fpt hợp lệ
Tra cứu hóa đơn internet điện tử FPT hợp lệ

Hóa đơn điện tử là gì? Cách tra cứu hóa đơn internet điện tử FPT

Hoà nhập vào xu hướng phát triển công nghệ thông tin và thực hiện tốt chủ trương của Chính phủ. Tại Thông tư số 32/2011/TT-BTC ngày 14/3/2011 của Bộ Tài Chính và văn bản số 1137/TCT-DNL ngày 31/3/2012 của Tổng Cục thuế về việc hướng dẫn khởi tạo, phát hành và sử dụng hoá đơn điện tử bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ.

FPT Telecom thực hiện theo quy định, thông báo tới Quý khách hàng áp dụng hóa đơn điện tử trên toàn quốc. Thay vì cầm hóa đơn giấy trên tay giờ đây khách hàng công ty hay cá nhân có thể tự Download hóa đơn mạng internet FPT. Việc sử dụng hóa đơn điện tử sẽ mang lại cho Quý khách hàng sự thuận tiện và nhanh chóng trong giao dịch. Ngoài ra, còn đáp ứng yêu cầu về việc bảo mật thông tin, lưu trữ cũng như tra cứu hóa đơn được dễ dàng.

Mục đích tra cứu hợp đồng hóa đơn internet FPT

 • Tra cứu số hợp đồng FPT để đóng tiền cước: Hiện này để đóng tiền cước mạng FPT, nếu người dùng trả sau tiền cước hàng tháng, cuối tháng có nhân viên thu ngân FPT đến thu tiền thì mất thêm phí là 15.800đ/lần. Vậy khách hàng nên sử dụng phương thức thanh toán cước online, để thay thế cho hình thức thanh toán tiền mặt.
 • Tìm số hợp đồng FPT để tra cứu hóa đơn FPT: Khách hàng có thể tra cứu thông tin hóa đơn tiền cước hàng tháng. Tuy nhiên để đăng nhập được vào hệ thống, cần có thông tin tài khoản. Đó chính là mã số hợp đồng của khách hàng. Mật khẩu thông thường là số hợp đồng luôn. Đăng nhập xong, người dùng vào phần mục thanh toán cước > hóa đơn điện tử để xem hóa đơn cước Fpt hàng tháng.
 • Tra cứu mã số hợp đồng để đăng nhập modem: Khi đăng nhập modem FPT để đổi mật khẩu wifi FPT. Chúng ta cần phải biết được mã hợp đồng để đăng nhập modem.
tra cứu nhanh mã số hợp đồng
Tra cứu nhanh mã số hợp đồng FPT

Tra cứu hóa đơn Internet FPT như thế nào?

Bước 1: Bạn truy cập địa chỉ: https://id.fpt.vn/login

Bước 2: Điền 1 trong 3 thông tin sau:

 • Số hợp đồng
 • Số điện thoại
 • Mã khách hàng

Nhập tên tài khoản được cung cấp và điền mật khẩu. Tài khoản này được cung cấp sau khi quý khách đăng ký sử dụng dịch vụ. Trường hợp chưa có tài khoản quý khách vui lòng gọi đến hotline: 0936.000.554  để được hỗ trợ.

Bước 3: Sau đó click vào “Hóa đơn điện tử”. Tra cứu hóa đơn Internet FPT và tải về nếu cần.

hướng dẫn cách tra cứu thanh toán internet fpt
Hướng dẫn cách tra cứu thanh toán internet FPT

Cách thanh toán hóa đơn Internet

 • Thanh toán qua Điện máy XANH/TGDĐ

Tại Điện máy XANH và Thế Giới Di Động, bạn có thể thanh toán hóa đơn Internet FPT cực đơn giản và nhanh chóng. Chấp nhận thanh toán qua thẻ ATM nội địa và thẻ thanh toán quốc tế. Bạn chọn Đóng tiền net FPT > Nhập mã khách hàng + số điện thoại liên hệ > Chọn Tôi không phải người máy > Nhấn Xem hóa đơn và thanh toán.

 • Thanh toán qua Internet Banking/Mobile Banking

Bước 1: Chọn mục Thanh toán hóa đơn > Cước Internet/Cước truyền hình cáp.

Bước 2: Bạn chọn nhà cung cấp là FPT > Bạn nhập Mã khách hàng. Sau đó chọn Thanh toán.

 • Thanh toán qua Ví điện tử

Các ví điện tử hiện nay có liên kết có thể đóng tiền Internet, truyền hình FPT. Như: ví MoMo, ShopeePay, VTC Pay,… Bạn có thể tra cứu qua các ví điện tử vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

 • Thanh toán tại chi nhánh/Phòng giao dịch FPT Telecom

Bạn có thể thanh toán hóa đơn Internet, truyền hình FPT tại các chi nhánh FPT Telecom trên toàn quốc. Xem các chi nhánh.

tra cứu hợp đồng hóa đơn điện tử internet fpt
Tra cứu hợp đồng hóa đơn điện tử internet FPT

Lưu ý khi tra cứu và thanh toán hóa đơn internet FPT

Khi thanh toán Internet hoặc truyền hình FPT bạn cần lưu ý các điều sau:

 • Trước và sau khi thanh toán bạn cần kiểm tra tài khoản để kiểm soát giao dịch tốt hơn.
 • Lưu ý bảo mật khi thanh toán online. Kể cả trên website lẫn các ứng dụng ví điện tử hay app ngân hàng; không đăng nhập tài khoản và thanh toán khi đang dùng Wi-Fi công cộng bảo mật kém.
 • Nếu đến thanh toán trực tiếp tại cửa hàng (Điện máy XANH, Thế Giới Di Động,…) bạn cần cung cấp mã khách hàng cho nhân viên. Để được hỗ trợ truy vấn và hoàn thành thủ tục đóng tiền nhanh nhất.
 • Lưu ý tra hạn sử dụng gói cước, ghi chú lại để không bị trễ hạn cho các đợt sau.
 • Nếu bạn có vấn đề thắc mắc, hãy liên hệ tổng đài

FPT HẢI PHÒNG

Trụ sở: 20 Văn Cao, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, Hải Phòng

VPGD: 128 Hoàng Quốc Việt, Kiến An, Hải Phòng

Tư vấn dịch vụ: 0936.000.554

Email: nambd@fpt.com.vn

Website: https://fpthaiphong247.com/

>>>Xem thêm: Lắp mạng FPT Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *