Lắp mạng FPT tại chung cư ở Hải Phòng

Chuyên lắp mạng FPT tại chung cư ở Hải Phòng

Hải Phòng một trong những trung tâm kinh tế hàng đầu miền Bắc. Ngoài việc đa dạng các ngành nghề kinh doanh, dịch vụ thì hiện nơi đây có một lượng lớn các khu công nghiệp được thành lập phát triển. Và đây cũng là nơi tọa lạc của hàng trăm nhà máy lớn nhỏ. Từ đó ngoài việc tạo điều kiện làm việc cho một lượng lớn lao động tại đây. Nó còn thu hút một lượng lớn các lao động ở tỉnh khác đến đây sinh sống và làm việc.Bên cạnh đó nơi đây còn có khá nhiều trường đại học, cao đẳng có tiếng. Nó đã kéo theo khá nhiều các bạn sinh viên ở các tỉnh thành lân cận đến học tập.

Với việc mật độ dân số nơi đây đã khá dày mà còn xuất hiện một lượng lớn cư dân từ nơi khác đến đây sinh sống và làm việc. Nó đã khiến cho nhu cầu về chỗ ở tại Hải Phòng ngày càng trở nên quá tải. Bên cạnh đó với việc quỹ đất có hạn mà không thể sinh ra. Do đó các chung cư cao tầng đang là giải pháp để khắc phục tình trạng trên. Cho nên khá là dễ hiểu khi Quý khách thấy các chung cư mọc nên nhanh chóng ở nơi đây.

Lắp mạng FPT tại chung cư ở Hải Phòng

Đăng ký mạng FPT tại chung cư đơn giản ở Hải Phòng

Và dù cho Quý khách ở chung cư hay nơi đâu thì nhu cầu sử dụng mạng chưa bao giờ hết nóng. Bởi với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay thì mạng internet đã dần trở thành một phần tất yếu của cuộc sống. Do đó ngay lúc này Quý khách có nhu cầu Lắp mạng FPT tại chung cư ở Hải Phòng chỉ cần liên hệ. Chúng tôi luôn online 24/7 để nhận thông tin của Quý khách.

Bên cạnh đó Quý khách cũng không cần quá bận tâm về giấy tờ và thủ tục. Bởi Quý khách chỉ cần một chứng minh nhân dân cộng sổ hộ khẩu đối với khách hàng cá nhân. Hoặc Quý khách là công ty thì chỉ cần bản sao giấy phép kinh doanh là Quý khách có thể đăng ký lắp mạng dễ dàng. Và ngay khi hợp đồng lắp mạng được ký kết. Chỉ sau 24 giờ hệ thống mạng của Quý khách sẽ được lắp đặt nhanh chóng.

Trong thời gian này, FPT Hải Phòng đang triển khai rất nhiều gói cước với giá hấp dẫn cũng như khuyến mại khủng. Vậy ngay lúc này Quý khách cần thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Số điện thoại tư vấn: 0936 000 554.

Những chú ý khi lắp mạng FPT tại chung cư ở Hải Phòng

Với việc FPT triển khai hạ tầng mạng đến hầu hết khắp các chung cư tại Hải Phòng. Do đó nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng mạng FPT tại chung cư ở Hải Phòng có thể yên tâm hoàn toàn về tốc độ cũng như độ ổn định của mạng. Tuy nhiên Quý khách cần chú ý khi lắp đặt gói combo mạng và truyền hình FPT. Bởi đầu thu truyền hình FPT không hỗ trợ wifi. Do đó Quý khách chỉ có thể sự dụng mạng Lan.

Lắp đặt mạng FPT tại chung cư ở Hải Phòng

Điều này sẽ khiến Quý khách phải kéo dây Lan từ modem đến đầu thu gây mất mỹ quan. Đặc biệt với các chung cư được xây dựng kiên cố thì việc đi dây khá là khó khăn. Nhưng Quý khách cũng đừng quá lo lắng. Với việc Quý khách lắp đặt đầu thu Fpt Play Box để kết nối thông qua mạng wifi xem truyền hình 150 kênh miễn phí. thì vướng mắc trên sẽ được giải quyết.

=>> Xem thêm: Lắp mạng FPT ở trường học tại Hải Phòng

Ngoài ra Quý khách cũng cần lưu ý khi sử dụng đường truyền cáp quang của FPT xem kèm truyền hình internet. Với khuyến cáo của FPT thì trên hạ tầng cáp quang của mình chỉ có thể lắp đặt tối đa 5 đầu thu FPT. Để qua đó giúp truyền hình của Quý khách xem ổn định. không giật lag.

Cách đăng ký lắp mạng FPT tại chung cư ở Hải Phòng

Chắc hẳn Quý khách đều biết FPT là một trong những đường truyền mạng tốt nhất hiện nay. Với đường truyền cáp quang FTTH tiên tiến giúp tốc độ truyền mạng luôn tối đa và ổn định. Bên cạnh đó với việc FPT xuất phát điểm là doanh nghiệp tư nhân. Nên FPT luôn thấu hiểu và đặt lợi ích của khách hàng nên hàng đầu. Do đó FPT luôn được một lượng đông đảo khách hàng quan tâm và ủng hộ.

Thi công mạng FPT tại chung cư ở Hải Phòng

Và nếu lúc này Quý khách đang yêu mến và tin dùng sử dụng mạng của FPT. Quý khách đang ở chung cư và cần lắp mạng FPT tại Hải Phòng thì ngoài việc liên lạc qua số điện thoại thì có thể qua trụ sở. Và trong năm 2021 chúng tôi đã thay đổi trụ sở từ 186 Văn Cao sang số 20 Văn Cao. Vì vậy kính mong Quý khách chú ý để khỏi nhầm lẫn.

Ngoài ra còn một phương pháp khá là tiện lợi, đơn giản mà Quý khách có thể tham khảo. Đó là Quý khách truy cập vào phần đăng ký lắp mạng trên website này. Chỉ sau khoảng 30 giây sau thao tác đó, nhân viên kinh doanh sẽ gọi lại để tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ lắp mạng internet FPT ở chung cư tại Hải Phòng.

Thông tin liên hệ khi cần lắp internet chung cư ở Hải Phòng

Hiện, chúng tôi nhận lắp đặt cho: Vincity Hải Phòng, chung cư Bắc Sơn, Sunlight Tower, Grand Pacific, chung cư Vĩnh Niệm…

FPT HẢI PHÒNG

Trụ sở: 20 Văn Cao, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, Hải Phòng

VPGD: 128 Hoàng Quốc Việt, Kiến An, Hải Phòng

Tư vấn dịch vụ: 0936.000.554

Email: nambd@fpt.com.vn

Website: https://fpthaiphong247.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *