Lắp mạng FPT ở Kiến Thụy

Lắp mạng FPT tại Kiến Thụy, Hải Phòng

Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng internet của người dân tại nước ta tăng lên đáng kể. Theo thống kê của Trung Tâm Internet Việt Nam thì nước ta đang xếp hạng 18/20 quốc gia có số người sử dụng internet lớn nhất thế giới, đứng thứ 8 khu vực Châu Á và thứ 3 khu vực Đông Nam Á. Có một số nhà mạng cung cấp dịch vụ internet lớn như VNPT, FPT, Viettel, CMC Telecom….

Trong đó FPT là một trong những thương hiệu luôn làm cho khách hàng hài lòng. Dịch vụ luôn đánh giá cao về chất lượng. FPT đã phủ sóng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, đường truyền mạnh và ổn định. Tại nhiều nơi, mạng FPT luôn là nhà mạng được khách hàng lựa chọn và ủng hộ nhiều hơn cả trong đó có Hải Phòng mà đặc biệt là huyện Kiến Thụy.

Quý khách đang muốn lắp mạng FPT tại Kiến Thụy? Quý khách đang loay hoay không biết làm như nào? Đừng lo lắng, tất cả những thông tin về ưu đãi, thủ tục, cách liên hệ sẽ có trong bài viết này. Để được hỗ trợ 247 chỉ cần gọi cho chúng tôi. Hotline: 0936 000 554.

Ưu đãi khi lắp mạng FPT tại Kiến Thụy

Khách hàng đăng ký lắp đặt mạng FPT sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt sau:

– Trang bị miễn phí ngay modem wifi FPT 4 cổng. Sản phẩm được bảo hành vĩnh viễn trong suốt quá trình sử dụng kể cả trong những trường hợp sự cố như chập điện hay sét đánh.

– Giảm cước trọn gói liên tục các gói cước khi lắp mạng FPT tại Hải Phòng cũng như ở huyện Kiến Thụy.

– Khách hàng sẽ được lựa chọn các gói internet tốc độ cao giá rẻ chỉ từ 175.000 đ/ tháng.

lắp mạng fpt tại kiến thụy
Lắp mạng FPT tại Kiến Thụy, Hải Phòng

– Miễn phí lắp đặt và tặng thêm từ 1-4 tháng cước khi tham gia trả trước dịch vụ của FPT.

– Tặng thêm đầu thu truyền hình khi đăng ký dịch vụ Combo cả net và ti vi.

– Hỗ trợ tư vấn và ký hợp đồng tại nhà cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.

>> Xem thêm: Lắp mạng FPT tại Kiến An Hải Phòng

Thủ tục đăng ký lắp mạng FPT ở Kiến Thụy

Quý khách hàng đang có nhu cầu đăng ký lắp đặt mạng FPT ở huyện Kiến Thụy? Nhưng vẫn đang băn khoăn về cách thức, thủ tục đăng ký? Vui lòng tham khảo các thông tin dưới đây.

1. Đối với các các nhân có quốc tịch Việt Nam.

– Hình thức trả sau từng tháng: Người đứng tên đăng ký mạng FPT cần có một trong số các loại giấy tờ sau: chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước công dân, hộ chiếu, giấy chứng minh, chứng nhận của các lực lượng vũ trang. Ngoài ra còn có sổ hộ khẩu, giấy tờ chủ quyền nhà, sổ tạm trú, hóa đơn tiền điện tháng gần nhất của người đứng tên đăng ký. Nếu thiếu một trong số các loại giấy tờ trên thì khách hàng có thể đăng ký trả trước 6-12 tháng hoặc đặt cọc 660.000 đồng cho gói cước cá nhân.

– Hình thức trả trước 6-12 tháng: Người đứng tên đăng ký cần chuẩn bị một số giấy tờ như chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước, hộ chiếu hoặc giấy chứng minh có xác nhận của các lực lượng vũ trang.

lắp wifi fpt tại kiến thụy
Lắp đặt Wifi FPT tại Kiến Thụy, Hải Phòng

2. Đối với cá nhân có quốc tịch nước ngoài.

Đối với các vị khách có quốc tịch nước ngoài có nhu cầu sử dụng mạng FPT cần chuẩn bị hộ chiếu, đặt cọc tiền cho gói cước cá nhân và số tiền này sẽ được hoàn lại sau khi hoàn tất thủ tục thanh lý hợp đồng dịch vụ.

Thủ tục lắp đặt mạng FPT ở huyện Kiến Thụy

3. Đối với các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức:

– Hình thức trả sau từng tháng: cần chuẩn bị con dấu tròn của doanh nghiệp, cơ quan đó. Ngoài ra cũng cần chữ ký của người đại diện hợp pháp.

Ngoài ra còn cần giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, giấy thành lập cơ quan, tổ chức… Nếu các giấy tờ trên không trùng với địa chỉ đăng ký lắp đặt mạng FPT trên địa bàn Kiến Thụy thì phải đăng ký hình thức trả trước 6-12 tháng.

– Hình thức trả trước từ 6-12 tháng: Trong trường hợp này các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức cần chuẩn bị: Con dấu tròn của doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức đó, chữ ký của người đại diện hợp pháp, giấy đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy chứng nhận thành lập cơ quan, tổ chức.

lắp cáp quang fpt kiến thụy
Lắp mạng cáp quang FPT tại Kiến Thụy

Lưu ý với tất cả khách hàng khi làm thủ tục một số vấn đề sau:

– Nếu cung cấp bản sao của các giấy tờ nêu trên phải có thị lực không quá 03 tháng gần nhất.

– Các loại giấy tờ không được tẩy xóa, các chữ viết con số phải rõ ràng.

– Hợp đồng đăng ký dịch vụ phải do người đứng tên trên hợp đồng ký. Nếu mượn người ký hộ cần có giấy ủy quyền.

Liên hệ để lắp mạng internet FPT tại Hải Phòng

Để có những giây phút trải nghiệm internet tuyệt vời hãy lựa chọn mạng FPT. Quý khách đang có nhu cầu lắp mạng FPT tại Kiến Thụy? Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau để được tư vấn và lắp đặt mạng trong thời gian sớm nhất.

FPT HẢI PHÒNG

Trụ sở: 20 Văn Cao, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, Hải Phòng

VPGD: 128 Hoàng Quốc Việt, Kiến An, Hải Phòng

Tư vấn dịch vụ: 0936.000.554

Email: nambd@fpt.com.vn

Website: https://fpthaiphong247.com/

Rất vinh hạnh nếu được phục vụ Quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *