Nếu được hỏi mạng cáp quang nào tốt bậc nhất hiện nay thì câu trả lời chắc chắn sẽ là FPT. Tại Hải Phòng, mạng FPT đã có mặt ở hầu hết các quận huyện và luôn là một trong những nhà mạng được đánh giá cao về chất lượng đường truyền cũng như chất lượng phục vụ. An Lão là một huyện của thành phố Hải Phòng và đây cũng là một trong những huyện có số lượng người sử dụng mạng internet FPT rất lớn. Để có thể tạo được niềm tin, sự ủng hộ, đánh giá cao từ phía khách hàng FPT An Lão đã phải cố gắng nỗ lực rất nhiều để mang đến một dịch vụ mạng tốt nhất.

Lắp cáp quang FPT Hải Phòng .

So với các nhà mạng khác, khi lắp đặt mạng cáp quang của FPT quý khách hàng sẽ dễ dàng nhận thấy được các ưu điểm vượt trội của nhà mạng chúng tôi như:

– Cáp quang FPT là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, chơi game, giải trí, truyền dữ liệu, download dữ liệu tốt hơn bất cứ dịch vụ cáp quang nào khác.

– Cáp quang FPT cho tốc độ truy cập internet vượt trội, ổn định, độ suy hao thấp,chất lượng tín hiệu ổn định, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, chiều dài cáp giúp đường truyền luôn ổn định ở mức độ cao.

– Thiết bị modem wifi mà FPT đang cung cấp đạt tiêu chuẩn thế giới về mức độ an toàn và độ suy hao thấp. Đặc biệt khi thời tiết mưa gió sấm sét, người dùng không cần phải lo về vấn đề sét đánh lan truyền trên đường dây.
– Có nhiều gói cước với tốc độ từ 30Mbps đến 500Mbps phù hợp cho từng đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng các gói cước với dung lượng khác nhau.

– Thời gian lắp đặt nhanh chóng, thủ tục đơn giản.

– Hạ tầng 100% công nghệ cáp quang FTTH thường xuyên được nâng cấp, chất lượng tín hiệu ổn định. Độ trễ tốt hơn so với các nhà mạng khác, rất thích hợp cho các cuộc họp trực tuyến hay học online…

– Các gói cước mạng đa dạng, phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng từ học sinh sinh viên, các hộ gia đình đến các doanh nghiệp, công ty lớn.

Hiện tại ở huyện An Lão, mạng FPT có cung cấp một số gói cước như:

– Đối với các hộ gia đình, cá nhân: Gói cước phù hợp với các hộ gia đình và cá nhân có nhu cầu sử dụng từ 4-20 thiết bị để truy cập mạng dao động từ 190.000 đồng – 300.000 đồng với mức băng thông từ 30Mbps – 150Mbps.

– Đối với các doanh nghiệp, công ty: Các gói cước có mức băng thông từ 200Mbps – 500Mbps giá dao động từ 490.000 đồng – 8.125.000 đồng phù hợp với các doanh nghiệp, công ty có từ 10-200 thiết bị truy cập mạng cùng một lúc.

Để có thể lắp đặt mạng cáp quang FPT quý khách hàng cần chuẩn bị một bản sao chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, còn đối với doanh nghiệp cần chuẩn bị bản photo giấy phép kinh doanh. Tại An Lão chúng tôi lắp đặt mạng FPT cho khách theo đúng quy trình chuẩn sau:

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng. Dựa vào các thông tin khách hàng cung cấp, nhân viên FPT sẽ tư vấn giúp quý khách lựa chọn gói cước phù hợp.

– Bước 2: Khảo sát và làm hợp đồng: Sau khi nhân viên tư vấn gói cước, nếu khách hàng đồng thì thì chúng tôi sẽ cho nhân viên xuống tận nơi để khảo sát địa hình và tiến hành làm hợp đồng lắp đặt.

– Bước 3: Thanh toán và xác nhận hợp đồng : Sau khi hợp đồng hoàn tất, khách hàng có thể thanh toán gói cước trả trước bằng cách chuyển khoản hoặc trả tiền mặt.

– Bước 4: Tiến hành lắp đặt: Sau khi ký hợp đồng từ 1-2 ngày nhân viên kỹ thuật của FPT sẽ liên hệ với khách hàng để tiến hành lắp đặt mạng.

– Bước 5: Lắp đặt mạng xong chúng tôi sẽ kiểm tra lại một lần cuối về đường truyền, chất lượng tín hiệu nhận được và bàn giao lại cho khách. Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng, bảo quản modem wifi để tránh phát sinh những lỗi hư hỏng không đáng có.

Lựa chọn lắp đặt mạng FPT tại An Lão là một sự lựa chọn đúng đắn của mọi khách hàng. Bằng tất cả sự nhiệt tình và kinh nghiệm làm việc của mình FPT An Lão luôn hỗ trợ khách hàng tất cả các vấn đề về mạng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Để có thể đăng ký lắp đặt mạng FPT tại An Lão, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây. Sự ủng hộ của khách hàng là niềm vinh hạnh và động lực để chúng tôi cố gắng phấn đấu tốt hơn nữa trong công việc. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách! Xin chân thành cảm ơn.

FPT HẢI PHÒNG

Trụ sở: 20 Văn Cao, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, Hải Phòng

VPGD: 128 Hoàng Quốc Việt, Kiến An, Hải Phòng

Tư vấn dịch vụ: 0936.000.554

Email: nambd@fpt.com.vn

Website: https://fpthaiphong247.com/