Giới thiệu chung về công ty Cổ phần FPT

Tên công ty: Công ty Cổ phần FPT.

Tên giao dịch: FPT CORPORATION.

Tên viết tắt: FPT CORP.

Mã số thuế: 0101248141 cấp ngày 06/06/2002.

Đại diện pháp luật: Trương Gia Bình.

Địa chỉ: Số 17 phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Tập đoàn được thành lập 13/09/1988. Ban đầu công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ sấy, công nghệ thông tin, công nghệ tự động hóa. FPT được biết tới như một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực: công nghệ, viễn thông, giáo dục. Công ty đã có chi nhánh trên khắp Việt Nam trong đó có Hải Phòng cũng như nhiều nước trên thế giới. Tính tới năm 2019, tập đoàn FPT đã có hơn:

  • 30 năm thành lập
  • 28.700 nhân viên.
  • 100 khách hàng Fortune Global 500.
logo cong ty co phan fpt
Logo chính thức của công ty Cổ phần FPT

Hiện nay, công ty có 7 công ty thành viên và 4 công ty liên kết. Tiêu biểu trong số đó có thể kể tới như: FPT Software, FPT Information System, FPT Telecom, FPT Education, FPT Securities, FPT Capital…

Giới thiệu về FPT chi nhánh Hải Phòng

FPT Hải Phòng là một trong những chi nhánh của tập đoàn trên địa bàn thành phố Cảng. Trước đây, trụ sở chính ở 186 Văn Cao, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng. Thế nhưng trụ sở đã được chuyển về số 20 Văn Cao.

Tính tới nay, chúng tôi đang là nhà cung cấp mạng internet, truyền hình, camera… hàng đầu ở Hải Phòng. Dịch vụ của chi nhánh luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng không chỉ bởi chất lượng, giá rẻ mà còn vì dịch vụ chăm sóc vô cùng chu đáo. Chưa có một nhà mạng nào làm được điều này. Không dừng ở đó, chúng tôi còn luôn cố gắng nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ bằng cách nâng cấp đường truyền, áp dụng những công nghệ mới, đưa ra nhiều ưu đãi.

giới thiệu về fpt hải phòng
Giới thiệu đôi nét về FPT chi nhánh ở Hải Phòng

Để biết thêm thông tin về dịch vụ lắp đặt truyền hình, lắp mạng FPT Hải Phòng vui lòng liên hệ ngay tới tổng đài 0936 000 554. Chúng tôi luôn mang lại cho mọi khách hàng từ cá nhân tới doanh nghiệp những giải pháp hoàn hảo nhất.

Thông tin liên hệ với FPT chi nhánh ở Hải Phòng

Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách nhanh nhất FPT Hải Phòng cũng đã mở thêm rất nhiều điểm giao dịch ở các Quận/ Huyện:

  • Nội thành: Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, Hồng Bàng, Hải An.
  • Ngoại thành: Dương Kinh, Đồ Sơn, An Lão, An Dương, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, Thủy Nguyên, Kiến Thụy.
giới thiệu cách liên hệ fpt hải phòng
Giới thiệu cách liên hệ với FPT Hải Phòng

Để tra cứu những điểm giao dịch ở Quận Huyện mình đang sống, khách hàng có truy cập vào bài viết: “Văn phòng giao dịch FPT Hải Phòng“.

Quý khách đang có nhu cầu dùng mạng internet, truyền hình hay camera FPT? Quý khách chưa biết cách làm sao để liên lạc với chúng tôi? Xin vui lòng liên hệ theo những thông tin ở bên dưới. Chúng tôi luôn sẵn sàng làm thỏa mãn mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Nhân viên của FPT luôn tận tâm, lịch sự, hết lòng vì lợi ích của Quý khách.

FPT HẢI PHÒNG

Trụ sở: 20 Văn Cao, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, Hải Phòng

VPGD: 128 Hoàng Quốc Việt, Kiến An, Hải Phòng

Tư vấn dịch vụ: 0936.000.554

Email: nambd@fpt.com.vn

Website: https://fpthaiphong247.com/

Website được thiết kế và phát triển bởi PinaWeb- đơn vị thiết kế web đẹp tại Hải Phòng