Gia hạn dịch vụ internet FPT như thế nào?

Trong quá trình sử dụng mạng, đôi khi ta gặp phải tình trạng cần gia hạn FPT internet. Vậy khi nào cần gia hạn và cách gia hạn thế nào? Hãy cùng với FPT Hải Phòng tìm hiểu nhé! Nếu cần được tư vấn chi tiết về các gói cước, lắp đặt vui lòng gọi ngay: 0936 000 554. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc 24/24 vào cả ngày nghỉ, lễ, Tết.

Khi nào cần gia hạn FPT internet?

Khi sử dụng internet FPT khách hàng có 2 lựa chọn thanh toán. Một là trả trước 6 tháng hoặc 1 năm, hai là trả theo tháng. Trong trường hợp nếu hết hạn trả trước mà không gia hạn tiếp, FPT sẽ tự động chuyển thuê bao sang trả từng tháng.

gia hạn fpt
Khi nào cần gia hạn mạng FPT

Nếu vì một nguyên nhân nào đó, đến kỳ hạn mà khách hàng chưa đóng tiền mạng, Fpt sẽ tạm ngưng đường truyền internet của khách hàng. Cụ thể nếu bị Fpt khóa mạng, bạn sẽ không thể khi truy cập được mạng. Lúc này để được mở lại đường truyền, bạn cần gia hạn dịch vụ internet FPT. Cách gia hạn đó là bạn cần đi nộp tiền cước viễn thông càng sớm càng tốt.

Gia hạn FPT internet có mất phí gì không?

Ắt hẳn nhiều bạn sẽ băn khoăn điều này. Theo chính sách của FPT Telecom bạn sẽ mất phí hoặc không mất phí. Bảng giá cụ thể như sau:

– Gia hạn lần thứ nhất sẽ được miễn phí.

– Gia hạn lần thứ 2 phải trả thêm phí là 25.000đ.

– Gia hạn lần thứ 3 bạn cần trả thêm phí là 50.000đ.

Khoảng thời gian giữa các lần gia hạn cách nhau 24h, tính từ khi hiệu lực gia hạn thành công. Thông thường không ai muốn phải gia hạn mạng FPT vì mất mạng khi quên đóng cước. Tuy nhiên thỉnh thoảng vẫn có khách hàng quên đóng cước cần gia hạn. Để tránh điều đó bạn nên sử dụng biện pháp trả trước 6 tháng hoặc 1 năm, như vậy bàn sẽ được tặng thêm 1-4 tháng cước miễn phí. Hoặc bạn nên đăng kí với FPT để có nhân viên nhà mạng đến thu tiền tại nhà. Tránh trường hợp những lúc bận mải bạn không có thời gian thanh toán cước, dẫn đến việc phải gia hạn FPT internet.

5 cách gia hạn FPT internet đơn giản nhất

Bạn đang muốn gia hạn để không bị gián đoạn truy cập internet? Bạn không biết cách nào để làm điều này? Đừng lo, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết ở ngay dưới đây!

Gia hạn mạng internet tại nhà

Cách 1: Cách gia hạn đơn giản và nhanh chóng nhất đó là thực hiện trực tuyến trên website.

Bước 1: Truy cập địa chỉ website theo đường link https://fpt.vn/member/vi/auth.

Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản.

Bước 3: Truy cập vào phần gia hạn hợp đồng và thực hiện theo yêu cầu.

cách gia hạn internet fpt
Cách gia hạn internet FPT

Cách 2: Bạn hãy gọi điện cho tổng đài chăm sóc khách hàng của FPT 1900 6600. Tiếp theo bạn chỉ cấn nhờ nhân viên FPT gia hạn giúp.

Cách 3: Gọi điện tới cho nhân viên làm hợp đồng hoặc nhân viên hay thu cước.

Cách 4: Gia hạn mạng FPT thông qua phần mềm Hi FPT.

Đây là phần mềm cho phép bạn có thể thanh toán cước Online một cách nhanh chóng, tiện lợi tại nhà thông qua chiếc Smart phone.

Trong trường hợp khách hàng truy cập trang web để gia hạn nhưng không vào được thì đừng quá lo lắng. Nguyên nhân có thể do số lượng người truy cập để gia hạn vào thời điểm đó quá đông khiến web bị quá tải. Hoặc đôi khi là do website đang bảo trì. Nếu bạn được thông báo đã gia hạn mạng cáp quang thành công, hãy tắt modem trong khoảng từ 5 đến 10 phút sau đó bật lại. Nếu bạn gia hạn nhưng bị báo lỗi thì hãy gọi điện tới tổng đài chăm sóc khách hàng của FPT để được hỗ trợ.

Gia hạn dịch vụ internet tại các văn phòng giao dịch

Đây là cách thứ 5 để gia hạn. Bạn nãy tới những văn phòng giao dịch gần nhất. Ở đây bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn làm thủ tục gia hạn và nộp tiền mặt. Bạn có thể tham khảo địa chỉ các văn phòng giao dịch của FPT tại Hải Phòng ở bài viết https://fpthaiphong247.com/van-phong-giao-dich-fpt-hai-phong.html.

hướng dẫn gia hạn cáp quang fpt
Hướng dẫn gia hạn cáp quang FPT chi tiết

Trên đây là những thông tin về việc cần gia hạn. Nếu bạn chẳng may quên đóng tiền cước viễn thông thì hãy bổ sung ngay để tránh tình trạng mạng bị gián đoạn, gây ảnh hưởng tới công việc hàng ngày. Chúc các bạn thành công! Nếu còn bất cứ thắc mắc thì hãy liên lạc ngay cho chúng tôi theo số tổng đài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *